5 thứ tưởng bỏ đi nhưng làm ngay một việc là Tết vừa có món ngon đãi khách lại làm "thuốc quý" cho cơ thể

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 23/01/2024 00:37 AM (GMT+7)
Cách làm râu ngô phơi khô: Rửa sạch râu ngô, phơi khô dưới nắng cho đến khi chuyển sang màu cánh gián. Bảo quản râu ngô khô trong túi zip, bọc thêm lớp giấy báo để tránh độ ẩm cao, cất ngăn mát tủ lạnh. 

Cách làm râu ngô phơi khô: Rửa sạch râu ngô, phơi khô dưới nắng cho đến khi chuyển sang màu cánh gián. Bảo quản râu ngô khô trong túi zip, bọc thêm lớp giấy báo để tránh độ ẩm cao, cất ngăn mát tủ lạnh. 

Theo HOÀNG DƯƠNG (Tổng hợp, Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe