5 thứ tưởng bỏ đi nhưng làm ngay một việc là Tết vừa có món ngon đãi khách lại làm "thuốc quý" cho cơ thể

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 23/01/2024 00:37 AM (GMT+7)
Cách làm: Rửa sạch gừng, gọt vỏ, cắt thành từng lát dày khoảng 0.32cm. Xếp gừng lên khay và đem phơi nắng 8 giờ mỗi ngày, phơi trong 3 ngày đến 1 tuần. Gừng khô đem pha trà hay nghiền thành bột uống cũng rất tốt cho sức khỏe. 

Cách làm: Rửa sạch gừng, gọt vỏ, cắt thành từng lát dày khoảng 0.32cm. Xếp gừng lên khay và đem phơi nắng 8 giờ mỗi ngày, phơi trong 3 ngày đến 1 tuần. Gừng khô đem pha trà hay nghiền thành bột uống cũng rất tốt cho sức khỏe. 

Theo HOÀNG DƯƠNG (Tổng hợp, Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe