7 thứ chứa chất độc gây ung thư hàng đầu được quốc tế công nhận, nhiều người vẫn dùng

Ngày 07/12/2018 09:30 AM (GMT+7)
Vị đắng của các loại hạt như hạt dưa hay hạnh nhân có nguồn gốc từ aflatoxin sản sinh ra khi chúng bị nấm mốc. Nếu ăn thường xuyên những hạt đắng này sẽ có nguy cơ cao bị ung thư gan.
2. Các loại hạt bị đắng

Vị đắng của các loại hạt như hạt dưa hay hạnh nhân có nguồn gốc từ aflatoxin sản sinh ra khi chúng bị nấm mốc. Nếu ăn thường xuyên những hạt đắng này sẽ có nguy cơ cao bị ung thư gan.

Dương Dương (Dịch từ Sohu, Ifeng)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe