7 thứ chứa chất độc gây ung thư hàng đầu được quốc tế công nhận, nhiều người vẫn dùng

Ngày 07/12/2018 09:30 AM (GMT+7)
Điều này khá nguy hiểm vì chúng ta không thể biết được liệu có sót lại hạt mốc nào hay không. Và khi đó sẽ vô tình đưa chất aflatoxin vào trong thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày.

Điều này khá nguy hiểm vì chúng ta không thể biết được liệu có sót lại hạt mốc nào hay không. Và khi đó sẽ vô tình đưa chất aflatoxin vào trong thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày.

Dương Dương (Dịch từ Sohu, Ifeng)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Chuối xanh có giá trị dinh dưỡng rất đặc biệt. Với hàm lượng chất xơ và tinh bột kháng cao, chuối xanh không chỉ giúp cải thiện hệ tiêu hóa...

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe