8 thực phẩm "độc hại" cho bữa tối, nếu cứ tiếp tục ăn đừng trách sao bệnh tật tìm đến

Ngày 08/12/2018 09:30 AM (GMT+7)
Đặc biệt, bệnh nhân tăng huyết áp không nên ăn những bát canh vị mặn hay người bị bệnh gút không nên uống nhiều canh hải sản vì hàm lượng strontium cao. Những người có dạ dày, đường ruột kém cũng không dễ dàng để tiêu hóa chất béo.

Đặc biệt, bệnh nhân tăng huyết áp không nên ăn những bát canh vị mặn hay người bị bệnh gút không nên uống nhiều canh hải sản vì hàm lượng strontium cao. Những người có dạ dày, đường ruột kém cũng không dễ dàng để tiêu hóa chất béo.

Dương Dương (Tổng hợp Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe