8 thực phẩm "độc hại" cho bữa tối, nếu cứ tiếp tục ăn đừng trách sao bệnh tật tìm đến

Ngày 08/12/2018 09:30 AM (GMT+7)
Hơn nữa, thường xuyên ăn đồ ăn cay cũng dễ bị viêm dạ dày, sau một thời gian có thể thành loét dạ dày. Đặc biệt bạn cũng có nguy cơ bị ung thư dạ dày nếu sử dụng bột ớt đỏ bị nhuộm màu có chứa Sudan hoặc ớt bị mốc chứa aflatoxin – chất gây ung thư.

Hơn nữa, thường xuyên ăn đồ ăn cay cũng dễ bị viêm dạ dày, sau một thời gian có thể thành loét dạ dày. Đặc biệt bạn cũng có nguy cơ bị ung thư dạ dày nếu sử dụng bột ớt đỏ bị nhuộm màu có chứa Sudan hoặc ớt bị mốc chứa aflatoxin – chất gây ung thư.

Dương Dương (Tổng hợp Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe