"Cậu nhỏ" của chồng từ thẳng thành cong, vợ bàng hoàng khi biết do sở thích ái ân của mình

Hoàng Thùy. Ngày 02/09/2021 10:46 AM (GMT+7)

Người phụ nữ phải nhờ tới chuyên gia tư vấn vì cảm thấy bản thân là nguyên nhân khiến "cậu nhỏ" của chồng biến dạng.

Các cặp đôi khi quan hệ đều muốn trải nghiệm nhiều kiểu khác nhau để tăng hứng thú. Tuy nhiên, có một vài tư thế được cảnh báo có nguy cơ dễ gây tai nạn hơn. Cách đây không lâu, chuyên gia người New Zealand là Pamela Stephenson Connolly - nhà trị liệu tâm lý chuyên điều trị chứng rối loạn tình dục đã nhận được thư của một phụ nữ nhờ tư vấn vì trót gây ra vấn đề khá nghiêm trọng cho chồng.

Theo lời kể của người phụ nữ, chồng cô được chẩn đoán mắc bệnh Peyronie. Sau khi tìm hiểu trên mạng, người vợ biết một trong những triệu chứng đáng báo động là dương vật ngày càng cong, có thể phải phẫu thuật. 

Cô cũng cho biết trong 14 năm kết hôn, cả hai đã có những giây phút ân ái tuyệt vời. Tuy nhiên hiện tại, mỗi khi cương cứng, người chồng vô cùng đau đớn và cặp đôi đã phải chấm dứt đời sống tình dục theo lời khuyên của bác sĩ.

Mặc dù đã ngừng quan hệ và sử dụng thuốc do bác sĩ kê đơn nhưng bệnh tình của người chồng không có tiến triển tốt. Thậm chí, bác sĩ còn ám chỉ rằng nguyên nhân là do người vợ có thể đã làm gãy dương vật của chồng do quan hệ tư thế quá thô bạo. Người phụ nữ cho biết cô rất hoang mang và tự trách bản thân, mong muốn bác sĩ có thể tìm ra cách để cứu cuộc sống vợ chồng cô.

amp;#34;Cậu nhỏamp;#34; của chồng từ thẳng thành cong, vợ bàng hoàng khi biết do sở thích ái ân của mình - 1

Người phụ nữ hoang mang và tự trách khi nghĩ bản thân khiến chồng bị cong dương vật. (Ảnh minh họa)

Bệnh Peyronie, hay còn gọi là bệnh cong dương vật, là bệnh gây ra mô sẹo bên trong bộ phận này cũng như tinh hoàn. Mô sẹo sẽ tích tụ trong màng bao trắng. Vị trí thường gặp nhất là ở đầu và ở gốc "cậu nhỏ". Do mô sẹo ngày càng tăng về độ dày nên dương vật sẽ bị cong hoặc bị lệch đi.

Dương vật khi bị lệch hoặc cong sẽ làm các quý ông bị đau khi quan hệ, thậm chí là không thể quan hệ. Biến chứng sưng và viêm dương vật của bệnh Peyronie có thể để lại sẹo vĩnh viễn ở bộ phận sinh dục.

Theo chuyên gia Pamela, việc điều trị bệnh Peyronie có thể phải kéo dài và hồi phục khá chậm. Điều quan trọng là người vợ cần cố gắng hỗ trợ chồng tích cực, khuyến khích chồng làm theo chỉ định của bác sĩ.

Người vợ cũng không nên quá tự trách bản thân bởi thường những tổn thương ở "cậu nhỏ" của nam giới đều do vô tình. Điều quan trọng là dù không thể quan hệ nhưng cả hai vẫn nên duy trì những hành động tình cảm khác cho nhau như ôm, hôn để xây dựng tình cảm. 

Khi nào dương vật bị cong là bệnh lý?

amp;#34;Cậu nhỏamp;#34; của chồng từ thẳng thành cong, vợ bàng hoàng khi biết do sở thích ái ân của mình - 3

Dương vật bị cong từ 30 độ lên cần phải được điều trị. (Ảnh minh họa)

Nếu tình trạng cong ít, đồng thời không gây ra triệu chứng khó chịu nào thì bạn không cần đi khám. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cong nhiều, gây đau đớn hoặc không thể quan hệ, đó có thể là dấu hiệu điển hình của bệnh Peyronie.

Bệnh Peyronie nếu không được điều trị sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương, vì vậy cần nhận biết các triệu chứng, đi khám để sớm phát hiện và điều trị kịp thời. Thông thường, các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị đối với dương vật khi bị cong từ 30 độ trở lên, có hoặc không kèm theo khó khăn trong quan hệ tình dục.

Trong một vài trường hợp, dương vật cũng có thể cong khi bị chấn thương. Khi ấy, triệu chứng đau xuất hiện khi cương cứng. Thời gian đau có thể kéo dài đến một hoặc nhiều tháng. Đau chỉ giảm đi khi lành vết thương và mô sẹo cứng lại.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cau-nho-cua-chong-bien-dang-vo-bang-hoang-khi-bac-...

Vợ mới cưới nằng nặc đòi quan hệ với tư thế lạ, chồng chảy máu cậu nhỏ ngay sau đó
Sau khi vợ mới cưới đòi "giao ban" theo tư thế lạ, người chồng bỗng thấy đau nhói ở phía dưới. Kiểm tra mới phát hiện dương vật chảy rất nhiều máu,...

Bệnh nam giới

Theo Hoàng Thùy. (Dịch từ The Guardian) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)