Chàng trai có sở thích tình dục kỳ lạ khi quan hệ khiến bạn gái hãi hùng, nghi mắc bệnh

Hoàng Thùy. Ngày 13/09/2021 10:03 AM (GMT+7)

Vì có sở thích đặc biệt với bàn chân khi quan hệ mà chàng trai trẻ vô cùng khốn khổ khi bạn gái không thể chấp nhận, phải nhờ sự tư vấn của chuyên gia.

Mỗi người đều có những sở thích tình dục khác nhau, một số có thể khá khác biệt so với bình thường nên đôi khi dẫn tới những trục trặc trong "chuyện ấy" với nửa kia. 

Chuyên gia tư vấn sức khỏe tình dục Zheng Yixin - Trung tâm Sức khỏe Tình dục Đài Loan cũng đã gặp một trường hợp bệnh nhân phải nhờ anh tư vấn vì sở thích tình dục kỳ lạ của bản thân. Người đàn ông 25 tuổi giấu tên ở Đài Loan tiết lộ bản thân có sở thích đặc biệt với bàn chân và cảm thấy bị kích thích bởi chân. Tuy nhiên, anh cũng chỉ thích những đôi chân với phần móng sạch sẽ và nước da trắng trẻo. 

Chàng trai có sở thích tình dục kỳ lạ khi quan hệ khiến bạn gái hãi hùng, nghi mắc bệnh - 1

Chàng trai có sở thích hôn chân khi quan hệ nhưng bạn gái không thể chấp nhận. (Ảnh minh họa)

Chàng trai chia sẻ anh biết có không ít người cùng sở thích như mình nên cũng không cảm thấy quá xấu hổ về điều này. Tuy nhiên, người đàn ông gặp phải một rắc rối đó là bạn gái anh không hề thích. Bạn gái thường phàn nàn rằng anh hôn chân quá lâu trong lúc quan hệ khiến cô rất khó chịu và đôi khi cảm thấy khá kỳ dị. 

Vì vậy, chàng trai cũng không dám đòi hỏi nhiều nhưng nếu việc hôn chân không được thỏa mãn như mong đợi, "cậu nhỏ" của anh sẽ rất khó cương cứng và thường dễ bị "mềm" ngay khi mới nhập cuộc. Nhiều lần như vậy đã khiến bạn gái anh chán nản và coi anh là kẻ bệnh hoạn.

Người đàn ông mong chuyên gia có thể tư vấn liệu sở thích với chân của anh có phải bệnh và phải làm sao để có thể quan hệ tình dục bình thường.

Theo chuyên gia Zheng Yixin, nhiều người quan niệm bất cứ điều gì không phải tình dục bình thường đều là hành vi bệnh hoạn, bất thường. Không ít người có sở thích đặc biệt nào đó vì e ngại nên phải che giấu và không dám thể hiện bản thân. 

Nghiện chân hay còn gọi là hội chứng si mê chân là một trong những sở thích tình dục, là cảm giác ham muốn tình dục đối với bàn chân (lòng bàn chân, ngón chân), nam giới sẽ dễ cương cứng khi sờ hay chạm vào chân. Một số trường hợp còn thích dùng chân của bạn tình để kích thích và cảm thấy còn thỏa mãn hơn so với quan hệ xâm nhập. 

Vấn đề là mức độ thể hiện và sở thích ở mỗi người khác nhau. Nói chung dùng chân kích thích trong tình dục hoàn toàn không phải là xấu, chỉ là làm thế nào để phù hợp với từng đôi mà thôi.

Chàng trai có sở thích tình dục kỳ lạ khi quan hệ khiến bạn gái hãi hùng, nghi mắc bệnh - 3

Chuyên gia tư vấn sức khỏe tình dục Zheng Yixin

Tuy nhiên vì chân không phải sở thích của phần đông mọi người nên nó thường khó được chấp nhận. Nhưng miễn là sở thích nghiện chân của bạn không gây tổn hại tới người khác, mọi thứ vẫn diễn ra an toàn và tôn trọng đối phương thì mọi thứ đều ổn.

Nếu đối tác không thích hoặc không quen thì điều quan trọng là phải trao đổi với nhau một cách chân thành và tôn trọng. Chỉ cần cả hai yêu thương và tôn trọng lẫn nhau thì đều có cách để giải quyết sao cho phù hợp với mong muốn đôi bên. Ngoài ra, lưu ý cân bằng sở thích tôn sùng bàn chân của bạn và tránh bị ám ảnh quá mức về bàn chân khiến người khác sợ hãi. 

Tại sao có những người si mê bàn chân?

Hội chứng si cuồng thân thể (loại trừ các bộ phận sinh dục) cho thấy bàn chân và các phụ kiện liên quan đến bộ phận này là phần được các “tín đồ” mê đắm nhất. Gần phân nửa số người tập trung vào chân cẳng người khác phái, và gần 2/3 người tôn sùng đồ vật có liên quan đến đôi chân như giày và vớ.

Bác sĩ thần kinh kiêm nhà tâm lý học người Áo Sigmund Freud từng đưa ra giả thuyết rằng con người tôn sùng bàn chân vì chúng có hình dáng giống như bộ phận sinh dục.

Còn tiến sĩ Justin Lehmiller, một nhà nghiên cứu tại Viện Kinsey (Mỹ) lại cho rằng si mê chân là hành vi có thể học theo. “Giả sử bạn có một đối tác thích kích thích bộ phận sinh dục của bạn bằng chân của họ, và đây là điều mà bạn chưa từng trải qua. Và thật tình cờ là điều đó khiến bạn thấy vui và thoải mái. Điều này có thể khiến sau đó bạn muốn lặp lại trải nghiệm này trong tương lai, từ đó tạo cơ sở cho việc 'tôn sùng" bàn chân”, tiến sĩ Justin Lehmiller nói với Men's Health. 

Chàng trai có sở thích tình dục kỳ lạ khi quan hệ khiến bạn gái hãi hùng, nghi mắc bệnh - 4

Có nhiều ý kiến khác nhau về lý do tại sao một người lại si mê bàn chân. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, nhà thần kinh học Vilanayar Ramachandran, Giám đốc Trung tâm não và nhận thức thuộc Đại học California, đã đưa ra một lý thuyết khác. Ông Ramachandran tuyên bố đã khám phá được bí mật đằng sau chứng si mê bàn chân trong quá trình nghiên cứu hội chứng "đau chi ma" - tình trạng mà những người tàn tật cảm thấy dường như chân, tay bị mất của họ vẫn còn dính trên thân thể, và họ vẫn có thể cử động chúng.

Chuyên gia trên phát hiện hội chứng xảy ra khi “bản đồ hình ảnh cơ thể” của một người do não bộ phác họa đã không xóa được phần từng tương tác với chi đã bị mất. Trong trường hợp một số bệnh nhân bị "đau chi ma", ông Ramachandran thấy rằng não của họ không những không xóa được hình ảnh đôi chân đã mất, mà còn ngẫu nhiên cảm thấy chân cẳng trở nên vô cùng hấp dẫn. Những bệnh nhân bị ảo tưởng về đôi chân cảm thấy thôi thúc phải được mơn trớn và vuốt ve phần cơ thể đã mất.

Trước khi Ramachandran bắt đầu cuộc nghiên cứu về hội chứng "đau chi ma", các báo cáo trước đó đã từng ghi nhận rằng khu vực não bộ liên kết với cơ quan sinh dục và đôi chân nằm sát cạnh nhau. Tuy nhiên, chưa ai ngoài ông Ramachandran kết nối những sự kiện này để cho ra kết quả rằng người tôn sùng đôi chân là do gặp vấn đề trục trặc ở não bộ, khiến hai khu vực kiểm soát đôi chân và cơ quan sinh dục ngoài chồng lấn lên nhau.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chang-trai-co-so-thich-tinh-duc-ky-la-khi-quan-he-...

Vợ phát hiện sở thích tình dục ghê sợ của chồng từ vết trắng đục như hồ trên đồ da
Từ khi biết chồng có sở thích ngắm đồ da và "tự xử", người vợ thấy kinh sợ và không còn cảm xúc gối chăn.

Quan hệ tình dục

Theo Hoàng Thùy. (Dịch từ ETToday) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)