Chuyên gia tuổi thọ Nhật Bản tiết lộ 5 món không bao giờ ăn để trẻ lâu

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 24/05/2023 09:00 AM (GMT+7)
Chuyên gia Michiko gợi ý nếu bạn muốn ăn món giàu protein mà lại ít muối và chất bảo quản, nên chọn đậu phụ. Cô cũng khuyên nên ăn rong biển chứa nhiều khoáng chất quan trọng như sắt, canxi, folate và magie.

Chuyên gia Michiko gợi ý nếu bạn muốn ăn món giàu protein mà lại ít muối và chất bảo quản, nên chọn đậu phụ. Cô cũng khuyên nên ăn rong biển chứa nhiều khoáng chất quan trọng như sắt, canxi, folate và magie.

HOÀNG DƯƠNG (Dịch từ CNBC)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thói quen có hại