Ngày mai 29/9 diễn ra giao lưu trực tuyến "Chăm sóc "vùng kín": Làm sao cho đúng?"

Ngày 28/09/2020 12:05 PM (GMT+7)

Tại buổi giao lưu, quý khán giả sẽ cùng MC và các chuyên gia Sản phụ khoa trò chuyện để hiểu hơn về cách chăm sóc và vệ sinh "vùng kín" đúng cách nhằm phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Theo thống kê của Bộ Y tế, hiện có đến 90% phụ nữ Việt Nam mắc các bệnh liên quan đến phụ khoa, trong đó thói quen vệ sinh vùng kín sai cách là một trong những nguyên nhân khiến chị em dễ bị viêm nhiễm phụ khoa mà nhiều người không hay biết.

Tuy nhiên, vấn đề này không chỉ xảy ra ở người lớn mà ngay cả trẻ nhỏ, đặc biệt là các bé gái cũng có nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm "vùng kín" vì không được cha mẹ vệ sinh hoặc được hướng dẫn vệ sinh đúng cách, an toàn/

Để giúp các bạn hiểu đúng về việc chăm sóc vùng kín bệnh viêm nhiễm phụ khoa và cách phòng ngừa, Báo Gia đình Xã hội kết hợp với Trang tin điện tử Eva.vn Nhãn hàng dung dịch vệ sinh phụ nữ Canesten Sensicare Calm tổ chức buổi Giao lưu trực tuyến Chăm sóc vùng kín: Làm sao cho đúng? với sự tham gia của 2 khách mời:

- Bác sĩ Lê Thị Kim Dung – Trưởng khoa Sản, Trung tâm Y tế Lao động Thái Hà.

- Bác sĩ Cao Thị Hồng Chi - Giám đốc Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản và sức khỏe cộng đồng, thuộc Hội Kế hoạch hóa gia đình Việt Nam.

Ngày mai 29/9 diễn ra giao lưu trực tuyến amp;#34;Chăm sóc amp;#34;vùng kínamp;#34;: Làm sao cho đúng?amp;#34; - 1

Bác sĩ Lê Thị Kim Dung.

Ngày mai 29/9 diễn ra giao lưu trực tuyến amp;#34;Chăm sóc amp;#34;vùng kínamp;#34;: Làm sao cho đúng?amp;#34; - 3

Bác sĩ Cao Thị Hồng Chi.

Buổi giao lưu trực tuyến sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 29/9 (tối mai) trên Eva.vn. Mời quý độc giả đón xem.

Chuyên đề "Chăm sóc vùng kín: Làm sao cho đúng?" do Eva.vn thực hiện được tài trợ bởi Nhãn hàng Dung dịch vệ sinh phụ nữ Canesten Sensicare Calm.

Thân mời quý độc giả lắng nghe những chia sẻ và giải đáp thắc mắc trong việc chăm sóc và bảo vệ vùng kín từ các chuyên gia, bác sĩ của chương trình thông qua chương trình Eva Chatting: Chăm sóc vùng kín - Làm sao cho đúng?, được phát sóng đồng thời vào lúc 20h00 ngày 29/9/2020 trên kênh Youtube & Fanpage Eva.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ngay-mai-299-dien-ra-giao-luu-truc-tuyen-cham-soc-...

Bác sĩ cảnh báo nhiều chị em tự chữa viêm nhiễm âm đạo khiến bệnh nặng càng nặng thêm
Việc tự điều trị viêm nhiễm âm đạo bằng các phương pháp dân gian hay tự ý mua thuốc về điều trị là rất nguy hiểm, để lại hậu quả lâu dài.
Theo Hoàng Dương (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)