Thanh niên Hà Nội ngại yêu vì mặc cảm "cậu nhỏ" bé, chuyên gia chỉ cách khắc phục đơn giản

Lê Phương. Ngày 07/12/2021 11:55 AM (GMT+7)

Do có “cậu nhỏ” tí hon, thanh niên Hà Nội chẳng dám gần gũi bạn gái dù được “bật đèn xanh”. Để cải thiện tình trạng, bệnh nhân đã đến gặp bác sĩ, mong được tư vấn.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Đức - Khoa Phẫu thuật Tiết Niệu - Nam Học (BV Đa khoa Xanh Pôn) cho biết hầu như bất cứ quý ông nào cũng muốn mình có “của quý” to lớn để tự tin khi làm "chuyện ấy". Theo thống kê, chiều dài trung bình dương vật của nam giới Việt Nam ở trạng thái mềm là khoảng 4-6,5cm, khi cương cứng lên sẽ có chiều dài 9-12cm.

Trong thực tế, có không ít nam giới luôn nghĩ dương vật mình mi nhon, điều này ảnh hưởng khá nhiều đến tâm lý và khả năng quan hệ. Thậm chí, có trường hợp không dám yêu chỉ vì mất tự tin với “cậu nhỏ” của mình.

Dương vật quá nhỏ khiến không ít anh em tự ti khi làm chuyện ấy. Ảnh minh họa.

Trường hợp của Nguyễn Thành Nam (23 tuổi, ở Hà Nội) là một ví dụ điển hình. Nam mới tốt nghiệp đại học và đã từng trải qua 2 mối tình thời sinh viên. Khi yêu người con gái đầu tiên, trong lần đầu làm “chuyện ấy”, Nam bị bạn gái chê là có “của quý” quá nhỏ, không tạo được cảm giác thích thú. Từ đó, chàng trai này luôn cảm thấy tự ti, không dám thân mật.

Chia tay bạn gái đầu, Nam đến với người con gái thứ hai. Hơn một năm yêu nhau, dù được bạn gái “bật đèn xanh” nhưng chàng trai Hà Nội vẫn không đủ tự tin để "yêu". Khi ra trường, hai người chia tay, từ đó đến nay Nam chưa dám tìm hiểu ai do tự ti với kích thước "cậu em".

Để cải thiện tình trạng mình gặp phải, Nam quyết định đến gặp bác sĩ để xin tư vấn. Qua thăm khám, bác sĩ thấy bộ phận sinh dục của Nam không quá nhỏ, khi cương cứng vẫn được khoảng 10cm - ở trong ngưỡng trung bình của nam giới Việt Nam. 

Bác sĩ Đức cho biết nam giới có thể "thể dục" giúp cải thiện kích cỡ dương vật.

Ngoài việc tư vấn tâm lý cho bệnh nhân, bác sĩ đã hướng dẫn thanh niên trẻ cách ăn uống, sinh hoạt điều độ và một số bài tập thể dục giúp cải thiện kích thước không cần phẫu thuật.

Bác sĩ Đức hướng dẫn một số phương pháp giúp tăng kích thước "cậu nhỏ" như sau:

- Kéo bằng lực để tăng kích thước: Tác dụng của phương pháp này là làm giãn dây chằng treo dương vật và từ đó làm tăng chiều dài của bộ phận này.

Cách thực hiện: Dùng tay cầm vào quy đầu, sau đó từ từ kéo "cậu nhỏ" ra phía trước và giữ nguyên trong vòng 10 giây, sau đó kéo sang bên trái khi bạn cảm nhận được lực ở bên trái và cũng để 10 giây. Lặp lại các bước này một ngày 2 lần, mỗi lần kéo dài 5 phút.

Dùng 2 ngón tay massage giúp tăng kích thước dương vật.

- Thường xuyên massage: Việc massage "cậu nhỏ" thường xuyên làm tăng khả năng giãn nở các mô cương trong thân của dương vật. Tập luyện càng nhiều thì các mô cương càng phát triển to và dài hơn.

Cách thực hiện: Dùng ngón trỏ và ngón cái tác động một lực vừa phải lên dương vật, vuốt dọc từ gốc dương vật đến quy đầu. Mỗi ngày làm 1-2 lần và mỗi lần trong vòng 10-15 phút.

- Chườm ấm: Bạn chỉ cần dùng khăn ấm và ẩm đắp lên vùng gốc "cậu nhỏ" khoảng 2-3 phút. Khăn ấm giúp các mạch máu giãn nở và tăng lưu thông máu đến bộ phận này.

- Tắm nước ấm: Nhiệt độ lạnh làm cho kích thước của "cậu nhỏ" bị co lại và nếu điều này xảy ra thường xuyên thì chiều dài và chu vi của dương vật sẽ giảm dần theo từng ngày. Cách dễ dàng nhất để không làm "súng ống" yếu đi là giữ cho cơ thể ở nhiệt độ ấm, ổn định.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/so-quan-he-vi-cua-quy-nho-chuyen-gia-chi-cach-giup...

Cưới 7 năm không thể làm chuyện ấy, cặp đôi quan hệ ngay tại phòng khám nhận kết bất ngờ
Khi gia đình quyết định sẽ thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm để có con, người vợ mới quay lại phòng khám nhờ bác sĩ giúp đỡ, kết quả bất ngờ ngoài...

Quan hệ tình dục

Theo Lê Phương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)