Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường 

Quỳnh Chi (ghi) - Ngày 18/06/2021 09:30 AM (GMT+7)

Ban đầu tôi tưởng mình nghe nhầm nhưng những tiếng rên ấy vẫn liên tục phát ra khiến tôi choàng tỉnh dậy hẳn.

Cưới 2 năm rồi nhưng vợ tôi vẫn chưa chịu sinh con. Tôi thì rất muốn được làm bố, hơn nữa năm nay tôi đã 33 tuổi không còn trẻ trung gì nữa. Vợ chồng nhiều lần cãi nhau về vấn đề đó song vẫn chưa tìm được tiếng nói chung.

Hôm vừa rồi tôi và vợ lại cãi nhau, cô ấy đi chơi đến tận 12 đêm mới về, trên người còn có mùi rượu. Tôi tin tưởng vợ không làm gì phản bội mình nhưng cô ấy đã là phụ nữ có chồng mà vẫn mải chơi ham vui, không quan tâm đến chuyện gia đình.

Nói thì cô ấy bảo tôi chỉ coi vợ như cái máy đẻ, không tôn trọng quyết định của cô ấy. Hai đứa cãi nhau nảy lửa, vợ giận dỗi xách túi lao ra khỏi nhà. Tôi đang bực nên cũng không đi tìm. Thời buổi này khách sạn, nhà nghỉ rất nhiều, cô ấy có thể vào đó ngủ tạm một đêm hoặc gọi taxi sang nhà cô bạn thân tá túc. 

Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường  - 1

Hai đứa cãi nhau nảy lửa, vợ giận dỗi xách túi lao ra khỏi nhà. (Ảnh minh họa)

Vợ đi rồi, tôi buồn chán và quyết định đến nhà cậu bạn thân tên Thắng giải sầu, xách theo ít bia từ nhà đi. Hình như bạn tôi đang ngủ nên bấm chuông một hồi nó mới ra mở cửa. Biết rõ thiết kế nhà nó, ti vi kê trong phòng ngủ nên tôi lao thẳng vào phòng ngủ đặt bia xuống sàn nhà rồi mở ti vi để xem tin tức bóng đá. 

Uống được 2 lon bia thì tôi đã buồn ngủ díp mắt lại. Thắng bắt tôi sang phòng khác ngủ vì không thích ngủ chung giường nhưng tôi không nghe. Bình thường hai thằng vẫn ngủ chung đấy thôi. Vậy là tôi nhảy tót lên giường nó, chui vào chăn nhắm mắt định ngủ. Thắng thì đi tắm, còn chu đáo tắt điện cho tôi. 

Tôi vừa mơ màng ngủ thì phải giật thót khi nghe được tiếng rên rỉ khe khẽ dưới gầm giường vọng ra. Ban đầu tôi tưởng mình nghe nhầm nhưng những tiếng rên ấy vẫn liên tục phát ra khiến tôi choàng tỉnh dậy hẳn. Lao xuống bật điện rồi ngó vào gầm giường, tôi kinh hãi phát hiện dưới ấy có người. Là một phụ nữ và đau đớn thay lại chính là vợ tôi!

Vợ tôi mặc trên người một chiếc váy ngủ hờ hững, lý do khiến cô ấy phải rên rỉ chính là co quắp lâu trong một tư thế nên bị chuột rút. Còn tại sao cô ấy phải chui vào gầm giường ư? Vì trước đó vợ đang ở trong phòng ngủ, nghĩ tôi chỉ ở ngoài mà không ngờ được tôi sẽ mang bia vào phòng ngủ uống, cuống quýt tìm chỗ nấp và chui luôn vào gầm giường. 

Không ngờ được sau khi cãi nhau với chồng thì nơi mà vợ tôi đến lại chính là nhà riêng bạn thân của chồng mình. Đến làm gì thì chẳng cần đoán cũng biết được. Rõ ràng hai kẻ ấy đã lén lút với nhau sau lưng tôi từ khá lâu rồi!

Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường  - 3

Lao xuống bật điện rồi ngó vào gầm giường, tôi kinh hãi phát hiện dưới ấy có người. (Ảnh minh họa)

Sự thật phơi bày, vợ thì quỳ sụp xin tôi tha thứ vì trót yếu lòng mà ngã vào vòng tay Thắng, do Thắng thường mua quà cáp đắt tiền tặng cô ấy. Còn Thắng thì giải thích do vợ tôi chủ động quyến rũ cậu ta, chứ cậu ta chẳng có tình cảm gì với cô ấy cả. Ai cũng đổ lỗi cho người còn lại và mong tôi tha thứ cho mình. 

Thắng là người bạn tôi chơi thân từ khi còn học đại học, vợ tôi dù nhiều lúc hai đứa cãi nhau nhưng tôi thật lòng yêu thương và luôn một lòng đối đãi với cô ấy. Chẳng ngờ cuối cùng hai người mà tôi quý trọng lại bắt tay nhau gây ra tổn thương khủng khiếp cho tôi. 

Đêm ấy tôi đồng thời mất đi hai người quan trọng trong cuộc đời, đó là vợ và thằng bạn thân. Nhưng những kẻ phản bội thì sao phải tiếc nuối đúng không? 

Đang ế sưng thì được anh bạn thân đẹp trai xin cưới, đêm tân hôn chàng nói câu điếng người
Ai ngờ ngay trong đêm tân hôn, sau màn nồng nàn say đắm giữa hai đứa thì Tú bỗng thì thầm với tôi một câu khiến tôi lặng người...
Theo Quỳnh Chi (ghi)
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự

Video chọn lọc