Thứ lạ trắng giòn xốp xưa toàn vứt đi giờ bán đầy đường Hà Nội, giá 200k/kg mua ngay về làm món này ngon “nhức nhối”

Minh Ngọc - Ngày 08/05/2023 09:32 AM (GMT+7)
Cho nước vào nồi, thêm chút muối, đổ tôm vào, luộc cho đến khi tôm chín, vỏ màu hồng đỏ, con tôm co lại là được. Không luộc kỹ khiến tôm bị khô.
Cách làm:

Cho nước vào nồi, thêm chút muối, đổ tôm vào, luộc cho đến khi tôm chín, vỏ màu hồng đỏ, con tôm co lại là được. Không luộc kỹ khiến tôm bị khô.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ăn giải nhiệt mùa hè