12 thực phẩm dễ gây ngộ độc vào mùa hè, có 3 thứ hầu như nhà ai cũng trữ sẵn

DIỆU THUẦN - Ngày 17/05/2024 06:16 AM (GMT+7)
Lạp xưởng thường được chế biến theo cách thủ công là dùng ánh nắng để phơi khô, nếu không che chắn tốt nó có thể bị bám bụi, khói, nhiễm vi khuẩn, trứng giun sán. Khi mua về, nếu không được bảo quản tốt, lạp xưởng sẽ bị nấm mốc nên dễ gây ra ngộ độc khi ăn.
Lạp xưởng

Lạp xưởng thường được chế biến theo cách thủ công là dùng ánh nắng để phơi khô, nếu không che chắn tốt nó có thể bị bám bụi, khói, nhiễm vi khuẩn, trứng giun sán. Khi mua về, nếu không được bảo quản tốt, lạp xưởng sẽ bị nấm mốc nên dễ gây ra ngộ độc khi ăn.

Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ăn giải nhiệt mùa hè