Bố sắp qua đời trong phòng cấp cứu vẫn gắng dậy chúc phúc con gái khiến ai cũng rơi lệ

Ngày 16/04/2018 08:27 AM (GMT+7)

Tình cảm mà người bố này dành cho con gái vô cùng lớn lao và chân thành khiến ai nấy đều phải xúc động rơi nước mắt.

Vào hôm 11/04 vừa qua, một cặp cô dâu chú rể đã tới bệnh viện Chiayi Christian ở Đài Loan trước khi tổ chức tiệc cưới. Được biết, bố của cô dâu đang nằm trong phòng cấp cứu của bệnh viện vì căn bệnh ung thư đại tràng giai đoạn cuối.

Mặc cho bệnh tật ngăn cản, ông Hou, 64 tuổi, người phải vào phòng cấp cứu trong đêm ngay trước hôm đám cưới con, vẫn cố gắng gượng dậy choàng khoăn voan cho cô dâu và chúc phúc cho con gái mình: “Con phải sống thật hạnh phúc! Bố sẽ không còn gì phải hối tiếc trong cuộc đời mình nữa rồi”.

bo sap qua doi trong phong cap cuu van gang day chuc phuc con gai khien ai cung roi le - 1

Dù bệnh tật đau đớn, ông vẫn gắng dậy để choàng khăn voan cho con gái.

Theo lời người vợ, mong muốn lớn nhất của ông Hou là có thể chứng kiến con gái kết hôn và trao tay con cho con rể. Các bác sĩ cùng y tá trong viện đều vô cùng cảm động trước khoảng khắc ấm ấp của gia đình này. Mọi người đã cùng nhau hát lên bài “Hãy để giấc mơ bay cao” chúc phúc cho cặp đôi mới cưới khiến cả gia đình cùng khóc vì xúc động.

Sau 5 năm chống chọi lại căn bệnh ung thư quái ác, ông Hou giờ đây đã không còn gì nuối tiếc. Tuy vậy, vợ ông và mọi người hy vọng ông sẽ tiếp tục cố gắng để có thể được nhìn thấy cháu ngoại chào đời.

bo sap qua doi trong phong cap cuu van gang day chuc phuc con gai khien ai cung roi le - 2

Tình cảm bao la của ông Hou khiến ai cũng xúc động rơi nước mắt.

Ông Hou cho biết, gia đình và niềm hạnh phúc của con chính là nguồn động lực lớn nhất đối với ông lúc này, giúp ông vượt qua những đau đớn của căn bệnh quái ác.

Mẹ ung thư nguyện hiến đôi mắt để mong có ngày gặp được con trai bị lạc 22 năm
Với hy vọng nhìn thấy cậu con trai mất tích hơn 20 năm trước trở về nhà, người mẹ này đã làm một việc khiến ai cũng cảm động.

Theo Hạnh Nguyễn (Dịch từ Taiwannews) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h