Vụ Hiệu trưởng bị tố lạm dụng tình dục học sinh: Một cô giáo chuyên dẫn vào phòng 

Ngày 15/12/2018 16:26 PM (GMT+7)

Qua trao đổi với một số học sinh từng là nạn nhân trong nghi vấn Hiệu trưởng trường PTDTNT THCS Thanh Sơn bị tố lạm dụng tình dục, PV báo phát hiện một nhân vật thứ 3 chuyên dẫn học sinh vào phòng của thầy Hiệu trưởng.

Liên quan đến vụ việc ông Đ.B.M. - Hiệu trưởng trường PTDTNT THCS Thanh Sơn bị tố lạm dụng tình dục hàng loạt học sinh nam tại trường khiến dư luận xôn xao, PV đã tìm đến một nam sinh đang theo học tại trường và em cũng chính là nạn nhân trong vụ việc trên.

Qua trao đổi, em học sinh cho biết thầy Hiệu trưởng thường xuyên gọi em lên phòng của thầy để thầy thực hiện hành vi đồi bại. Khi được hỏi về việc ai là người dẫn em lên phòng của thầy M. thì em có nói: “Tùy vào những khoảng thời gian khác nhau, có tuần thì thầy gọi lên 2,3 lần, cũng có tuần thầy gọi liên tục. Nhưng hầu hết những lần thầy gọi đều vào giờ tự học. Nếu thầy Hiệu trưởng muốn gọi em lên phòng thì thầy sẽ nhờ cô giáo, thầy giáo trong trường gọi em lên. Chủ yếu là cô Ng. - giáo viên dạy môn Giáo dục công dân của trường đưa em lên phòng của thầy. Đưa em lên phòng xong cô đi luôn chứ không ở lại đấy”.

Vụ Hiệu trưởng bị tố lạm dụng tình dục học sinh: Một cô giáo chuyên dẫn vào phòng  - 1

Trường PTDTNT THCS Thanh Sơn, Phú Thọ nơi xảy ra sự việc

Để xác minh thông tin từ em học sinh này, 8h sáng ngày 15/12, PV đã có mặt tại trường PTDTNT THCS Thanh Sơn để tìm gặp cô Ng.. Tuy nhiên, khi PV đặt vấn đề với Phó hiệu trưởng là cô Trần Thị Kim Nụ yêu cầu được gặp trực tiếp cô Ng. để làm rõ thông tin liên quan, cô Nụ trả lời: “Tôi cũng không rõ hôm nay cô Ng. có lịch dạy hay không. Vì Nhà nước chưa thực hiện được chế độ ngày thứ 7, Chủ nhật cho giáo viên cấp THCS và THPT nên các giáo viên sẽ được sắp xếp một ngày nghỉ bù trong tuần”.

Cô Nụ cũng cho biết thêm: “Cô Ng. là giáo viên phụ trách chính bộ môn Giáo dục công dân của trường. Cô Ng. từng tốt nghiệp đại học Sư phạm Hà Nội khoa Giáo dục công dân, là một giáo viên giỏi của trường”.

Khi PV một lần nữa đề nghị gặp cô Ng. thì một vị Phó hiệu trưởng khác là thầy Hà Văn Thắng cho biết: “Sáng nay, cô Ng. chỉ có 1 tiết, dạy xong cô về quê luôn vì gia đình đang có việc gấp. Anh có thể trao đổi trực tiếp với tôi hoặc có thể gọi điện cho cô Ng.”.

Vụ Hiệu trưởng bị tố lạm dụng tình dục học sinh: Một cô giáo chuyên dẫn vào phòng  - 2

Phòng riêng của Hiệu trưởng luôn trong tình trạng cửa đóng, then cài

Ngay sau đó, PV đã nhiều lần liên hệ với số điện thoại của cô Ng. do cô Nụ cung cấp. Tuy nhiên, không có ai trả lời điện thoại.

Nghi vấn được đặt ra, đó là việc cô Ng. cũng như thầy Hiệu trưởng đều “bận đột xuất” không thể có mặt tại trường cũng như không trả lời bất cứ một cuộc gọi nào từ số máy lạ.

Vụ hiệu trưởng bị tố lạm dụng tình dục nam sinh: Tiết lộ bất ngờ từ đồng nghiệp, hàng xóm
Liên quan đến thông tin ông Đ.B.M. – Hiệu trưởng trường PTDTNT THCS Thanh Sơn bị tố lạm dụng tình dục nam sinh, đồng nghiệp và hàng xóm của ông M. khá...

Theo Thu Huyền - Nguyễn Lâm (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Giáo dục