Bi kịch vì úp sọt nhầm người đàn ông vô sinh

25/09/2016 23:47:01 Tôi đã định chôn chặt bí mật này cho đến hết đời nhưng không ngờ, chỉ sau vài tháng lấy chồng, tôi lại bị phát hiện nhanh đến vậy.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bi kịch, chồng chát với tình nhân kêu ‘chăn gối với vợ thật chán’ Bi kịch, chồng chát với tình nhân kêu ‘chăn gối với vợ thật chán’ 24/09/2016 08:10:00 Từ ngày lấy nhau, trong đầu chồng lúc nào cũng tâm niệm tôi sẽ sinh con trai. Rồi khi tôi sinh con gái, chồng tỏ rõ vẻ thất vọng dù đây là con đầu lòng của chồng.
Vợ chồng thu nhập 18 triệu/tháng, sao dám mơ chuyện mua nhà? Vợ chồng thu nhập 18 triệu/tháng, sao dám mơ chuyện mua nhà? 23/09/2016 10:57:26 Ấy vậy mà, vợ chồng cô bạn tôi, làm ở Hà Nội, tháng thu nhập của cả hai chưa được 2 chục triệu lại cứ tính toán tiết kiệm mua nhà, mua chung cư.
Tuyệt chiêu giữ chồng giàu của người đàn bà không xinh đẹp Tuyệt chiêu giữ chồng giàu của người đàn bà không xinh đẹp 22/09/2016 00:02:00 Chị biết, chồng chị giàu có luôn là ‘miếng mồi ngon’ của những người đàn bà xinh đẹp và các cô gái chân dài.
Bất ngờ với kế hoạch ‘thả cửa’ của vợ chồng đã quá chán nhau Bất ngờ với kế hoạch ‘thả cửa’ của vợ chồng đã quá chán nhau 20/09/2016 11:38:00 Cuộc hôn nhân vỏn vẹn 3 năm, dù là không ly hôn nhưng chúng tôi ở bên nhau gần như không còn tình cảm mà chỉ là trách nhiệm.
Chị em tâm đắc 18 điều 'chuẩn không cần chỉnh' lý giải vì sao chị em tình nguyện ế Chị em tâm đắc 18 điều 'chuẩn không cần chỉnh' lý giải vì sao chị em tình nguyện ế 18 điều này là một 'lập luận logic' chuẩn không cần chỉnh cho những chị em thật sự không thích lấy chồng...
Người chồng chia sẻ nỗi buồn không thể giữ vợ bầu ở lại Singapore vì virus Zika Người chồng chia sẻ nỗi buồn không thể giữ vợ bầu ở lại Singapore vì virus Zika Đó là tâm sự rất thật của một độc giả gửi về, với chia sẻ mong vợ tha thứ và cảm thông, vì chồng không thể để vợ ở Singapore vì dịch Zika ở nơi đây đang mạnh, sợ ảnh hưởng tới sức khỏe của hai mẹ con.
Anh Chánh Văn lại gây bất ngờ với 10 'chiêu' để lúc nào vợ cũng 'mắt lóng lánh nói về chồng' Anh Chánh Văn lại gây bất ngờ với 10 'chiêu' để lúc nào vợ cũng 'mắt lóng lánh nói về chồng' Đây có thể coi là lời khích lệ với các ông chồng, để các đấng mày râu biết quan tâm, yêu thương vợ mình hơn bao giờ hết và đừng bao giờ làm một người chồng vô tâm trong mắt vợ.
Bi kịch phía sau câu chuyện chồng lạnh nhạt với vợ Bi kịch phía sau câu chuyện chồng lạnh nhạt với vợ Chồng tôi từng tâm sự, sở dĩ gần 10 năm sau anh mới tái hôn là bởi bị ám ảnh chuyện vợ phản bội trước đây. Giãi bày đó cũng giống như lời ngầm cảnh cáo tôi rằng tuyệt đối không được có quan hệ ngoài hôn nhân.
Vợ xấu mà suốt ngày thích chụp ảnh đăng lên Facebook, khiến tôi khổ tâm vô cùng Vợ xấu mà suốt ngày thích chụp ảnh đăng lên Facebook, khiến tôi khổ tâm vô cùng Khổ, cái tội mà khiến tôi phiền lòng nhất chính là, lúc nào vợ cũng thích chụp hình rồi đăng lên Facebook. Mà ảnh vợ thì có đẹp đẽ gì cho cam.
Điếng người khi phát hiện khoản quỹ đen khổng lồ của chồng ngày anh ốm nặng Điếng người khi phát hiện khoản quỹ đen khổng lồ của chồng ngày anh ốm nặng Vậy là anh giấu tôi có quỹ đen, thế mà lúc nào anh cũng cảnh cáo tôi, không cho tôi giấu giếm, bắt tôi công khai bằng mọi cách khoản tiền lương của mình. Thật đau lòng biết bao..
Những tình huống phát hiện ngoại tình cười ra nước mắt... Những tình huống phát hiện ngoại tình cười ra nước mắt... Ngoại tình vốn không còn là chuyện hiếm nhưng phát hiện và có bằng chứng không phải chuyện dễ dàng gì. Có những tình huống chuyện ngoại tình bị phát giác cười ra nước mắt...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7