Choáng với lời đề nghị của chồng sắp cưới 27/11/2015 10:21:49 Cô vẫn nhẹ nhàng hỏi anh rằng anh cần cô đỡ đần hộ bao nhiêu. Được lời như cởi tấm lòng, anh đưa luôn cho cô một bản danh sách kê khai những đồ vật cần thiết trong lễ ăn hỏi và lễ cưới cho cô xem.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Anh là đàn ông, để anh nuôi con, em hãy lấy chồng mới đi! Anh là đàn ông, để anh nuôi con, em hãy lấy chồng mới đi! 26/11/2015 00:05:00 Nếu một đôi tình nhân hết yêu, chia tay là giải pháp duy nhất. Nhưng khi một đôi vợ chồng hết yêu, chuyện trở nên phức tạp hơn nhiều.
Đàn ông thành đạt, giàu có thường đã có vợ Đàn ông thành đạt, giàu có thường đã có vợ 25/11/2015 18:17:00 Chị khao khát lấy được một người đàn ông thành đạt, giàu có bởi chị xinh đẹp.
‘Biết thế này, cưỡi máy bay bà già từ lâu rồi’ ‘Biết thế này, cưỡi máy bay bà già từ lâu rồi’ 25/11/2015 00:05:00 Mỗi khi sánh bước bên vợ, Hải thấy mình tự dưng biến thành …trang quân tử. Thằng bạn thân nhìn anh đầy ghen tị còn anh mặt ngẩng cao. Làm phi công trẻ quả sướng!
Vợ ơi, anh đã chán ăn cơm ngoài Vợ ơi, anh đã chán ăn cơm ngoài 24/11/2015 16:36:51 Anh không cần một cô vợ đẹp, anh chỉ cần một người phụ nữ đảm đang, biết lo cho chồng những bữa cơm ngon.
Lấy em rồi sao bỏ mặc em? Lấy em rồi sao bỏ mặc em? 21/11/2015 16:06:00 Em không biết giờ anh đang làm gì, ở đâu, vì điện thoại của em, anh cũng không nghe. Nhưng em chỉ muốn nói với anh một điều. Anh ơi, hãy quay về bên em.
Độc chiêu dập tắt lửa giận của ông chồng hài hước Độc chiêu dập tắt lửa giận của ông chồng hài hước 21/11/2015 00:05:00 Ở đâu đó, dưới những nết nhà chan chứa hôn nhân người ta vẫn khuyên bảo nhau, vợ chồng có gì không phải thì nên âm thầm đóng cửa bảo nhau, lời vào tiếng ra ồn ào hàng xóm.
Rớt nước mắt khi biết chồng giấu chuyện tôi bị vô sinh Rớt nước mắt khi biết chồng giấu chuyện tôi bị vô sinh Sau khi nhìn thấy tờ xét nghiệm hai năm về trước tôi toát hết mồ hôi, xây xẩm mặt mày, người run lên cầm cập. Tôi cứ ngồi thế, bất động không thốt nên lời. Tay run rẩy trả lại mọi thứ trong ví vào vị trí...
Món quà sinh nhật vợ tặng khiến tôi lập tức chia tay nhân tình... Món quà sinh nhật vợ tặng khiến tôi lập tức chia tay nhân tình... Thật không ngờ với món quà sinh nhật vợ tặng, tôi phải lập tức chia tay nhân tình của mình.
Đàn bà hơn nhau ở đức ông chồng Đàn bà hơn nhau ở đức ông chồng Bây giờ thì tôi đã nghiệm ra điều người ta nói ‘đàn bà hơn nhau ở tấm chồng’ thật chẳng sai chút nào.
Lấy chồng, không bao giờ là sai Lấy chồng, không bao giờ là sai Nếu như có ngày tôi và anh phải ly hôn, tôi cũng sẽ chấp nhận coi như đó là lẽ đương nhiên của cuộc sống này.
Thương vợ một nách 3 con Thương vợ một nách 3 con Không làm vợ thì khó mà hiểu được nỗi vất vả mà ngày ngày vợ phải trải qua. Một nách ba con, việc nhà, việc công ty, việc xã hội, tất cả mọi việc đều đến tay vợ. Làm chồng, tôi thật sự cảm thấy thương vợ mình.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tags:

Eva.vn, Eva, tam, tam su

"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
Mua nội y – chọn đồ mặc nhà mùa đông – nhận ngay coupon 100K Mua nội y – chọn đồ mặc nhà mùa đông –...
Từ ngày 26/11 – 29/11, Deca tưng bừng giảm giá các sản phẩm...
Những loại virus nguy hiểm cho trẻ sơ sinh khi trời trở lạnh Những loại virus nguy hiểm cho trẻ sơ...
Khi trời trở lạnh chính là lúc những loại virus nguy hiểm...
Vichy Normaderm Night Detox – se khít lỗ chân lông và thanh lọc độc tố Vichy Normaderm Night Detox – se khít lỗ...
Trong thời kỳ dậy thì của mình và cho đến cả một thời gian...
Khuyến mại 60% đồ bơi của Triumph Vivian’s Khuyến mại 60% đồ bơi của Triumph...
Từ ngày 23/11 đến 29/11, các sản phẩm đồ bơi cao cấp của...
Săn hàng giảm giá, nhận coupon từ Lanopearl Săn hàng giảm giá, nhận coupon từ...
Từ ngày 26/11 – 29/11, các sản phẩm thuộc gian hàng...
Trải nghiệm bảng chữ cái Tiếng Việt Woody dạy con 4 tuổi Trải nghiệm bảng chữ cái Tiếng Việt...
Ngay từ khi Bin được 4 tuổi, mình đã cho con tiếp xúc với...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Eva Tam : tin tuc | van hoa | xa hoi | gia dinh chi em quan tam


Eva,phụ nữ: tin tức trong ngày, scandal làng sao, gia đình, giải tríeva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7