Người vợ chưa từng nấu ăn cho chồng Ngày yêu nhau, Hà và Chung được coi là một cặp tình nhân đẹp, một mối tình mà khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, trai tài gái sắc.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Vợ, anh yêu em nhiều hơn ngày mình yêu nhau Vợ, anh yêu em nhiều hơn ngày mình yêu nhau Vợ ơi, em không thấy bây giờ anh yêu em còn nhiều hơn cả ngày mình yêu nhau sao?
Tôi đã quá vô tâm với vợ mình Tôi đã quá vô tâm với vợ mình Khi cầm tờ đơn li dị trên tay, tôi mới hiểu, tội lỗi này là do tôi, có quyết định ngày hôm nay của vợ cũng chính là do tôi.
Chồng là cái “lò sưởi” của vợ Chồng là cái “lò sưởi” của vợ Vì những đêm có chồng ở nhà, khi nào đôi tay em cũng được sưởi ấm bên chiếc lò sưởi của mình, chỉ cần có chồng bên cạnh, bao nhiêu lạnh lẽo mùa đông em cũng không sợ.
Đã là vợ thì phải “ngoan” Đã là vợ thì phải “ngoan” Gái thì gái nào cũng được, nhưng đã là vợ thì phải “ngoan”.
10 nguyên tắc trong hôn nhân ai cũng nên biết 10 nguyên tắc trong hôn nhân ai cũng nên biết Nếu bạn có thời gian rảnh rỗi, các bạn thường sẽ muốn dành những khoảng thời gian quý báu đó cho nhau.
Chán vì chồng hiền như 'cục đất' Chán vì chồng hiền như 'cục đất' Ai cũng bảo số tôi sướng vì lấy được người chồng hiền, vợ tha hồ mà ‘khiển’.
Xấu hổ vì vợ sống hai mặt Xấu hổ vì vợ sống hai mặt Tôi cảm thấy chán nản vì cách cư xử của vợ mình. Bố mẹ tôi vợ cũng khéo, người thân của tôi vợ cũng khéo, người ngoài thì khỏi phải nói làm gì.
Cám ơn ngày đó chồng đã bỏ em Cám ơn ngày đó chồng đã bỏ em Chẳng có người phụ nữ nào lại cám ơn chồng đã bỏ mình. Đời ai chẳng mong mình lấy được một người chồng tốt bụng, có trách nhiệm và biết lo lắng cho vợ con.
Cám ơn chồng đã đồng hành cùng em Cám ơn chồng đã đồng hành cùng em Có nhiều lúc em đã so sánh chồng mình với chồng người khác, rằng chồng em không được như chồng họ, rằng chồng em không cho em có được cuộc sống ấm no như cuộc sống của người khác.
'Em không thể chờ được anh những 10 năm' 'Em không thể chờ được anh những 10 năm' Đó là câu nói của vợ sau cuộc điện thoại cuối cùng và kể từ đó, vợ cắt đứt liên lạc với tôi.
Thật hối hận khi đã tát vợ một cái Thật hối hận khi đã tát vợ một cái Sau gần 1 tháng xảy ra sự việc này, tôi vẫn cảm thấy ân hận vô cùng. Tôi không dám đối diện với vợ, không dám nói một lời với vợ vì bản thân cảm thấy áy náy với người vợ của mình.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tags:

Eva.vn, Eva, tam, tam su, nho to, ngay moi, coi boi, tro chuyen, phu nu, chi em, tin tuc, thoi su, xa hoi, trac nghiem,

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạivn, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, bao, mon ngon moi ngay, tin tuc trong ngay, phap luat, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, showbiz, hau truong, sao viet, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7