Em ơi, gắng đợi anh về! Anh biết, với em, đây là một thử thách khó khăn và là một yêu cầu quá vô lý với người vợ đã đợi anh suốt 5 năm rồi.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Yêu thì chung sống, không còn yêu thì bỏ Yêu thì chung sống, không còn yêu thì bỏ Chúng ta đừng lạm dụng việc ly hôn nhưng cũng đừng vì cái mác gia đình mà cố sống với nhau cho thêm khổ.
Đàn ông mà vô tâm thì ngày nào chả vô tâm được? Đàn ông mà vô tâm thì ngày nào chả vô tâm được? Đàn ông vô tâm xưa nay luôn là đề tài để chị em bàn tán và là điều khiến chị em vô cùng đau đầu.
Hôn nhân đừng có người xưa Hôn nhân đừng có người xưa Nhiều người có thói quen so sánh người hiện tại với người xưa mà không hề biết, đó chính là thuốc độc giết chết tình yêu, hôn nhân của mình.
Tìm chồng hoàn hảo, tìm đến bao giờ? Tìm chồng hoàn hảo, tìm đến bao giờ? Tôi chỉ ước ao mình lấy được một người chồng yêu thương mình, quan tâm, lo lắng, bảo vệ mình, vậy là quá đủ. Còn chồng hoàn hảo thì quá khó...
Đàn bà sướng khổ do chồng Đàn bà sướng khổ do chồng Có người lấy chồng nghèo, chẳng có nhiều tiền nhưng vợ chồng đồng cam cộng khổ, chung tay xây dựng, yêu thương nhau thì cuộc sống luôn vui vẻ, hạnh phúc!
Cái kết đắng chát cho cuộc hôn nhân không tình yêu Cái kết đắng chát cho cuộc hôn nhân không tình yêu "Sau khi đứa con ra đời, chúng ta sẽ ly hôn".
Chồng ơi, xin anh đừng như… cục đất Chồng ơi, xin anh đừng như… cục đất Em chán phải ngày ngày đối diện với người đàn ông là chồng em đây nhưng lại không có chút khí thế làm chồng.
Chồng tặng quà, vợ chết ngất Chồng tặng quà, vợ chết ngất Chị chưa từng nhận được một món quà nào từ anh, ngay cả khi yêu nhau. Chị nói không ai tin, nhưng đó là sự thật.
Ngại vì vợ quá lôi thôi Ngại vì vợ quá lôi thôi Mỗi lần đưa vợ đi đâu, tôi đều có cảm giác ái ngại vì vợ lôi thôi đến lạ...
Bố ơi đừng đánh mẹ Bố ơi đừng đánh mẹ Ba ơi, hãy tỉnh táo lại đi ba. Hãy nghĩ tới những tháng ngày gia đình ta quây quần. Ba của con trước kia đâu phải người như thế.
Muốn vợ hạnh phúc, đàn ông hãy học cách tặng quà Muốn vợ hạnh phúc, đàn ông hãy học cách tặng quà Phải đến 5 năm rồi, anh chưa từng mua một món quà nào dành cho vợ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Eva Tam : tin tuc | van hoa | xa hoi | gia dinh chi em quan tam


Eva,phụ nữ: tin tức trong ngày, scandal làng sao, gia đình, giải tríeva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7