Thứ Bảy, ngày 01/11/2014 00:00 AM (GMT+7)

Gia đình là chủ đề bàn tán của chị em. Làm thế nào để có cuộc sống hạnh phúc hơn, hòa thuận hơn, đó là băn khoăn không ít của chị em phụ nữ và các đáng mày râu.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Chồng đọc được nhật kí vợ viết về tình cũ Chồng đọc được nhật kí vợ viết về tình cũ Tình cũ mỗi khi nhắc tới hai từ ấy trái tim tôi vẫn rung lên những nhịp đập mà lí trí tôi không thể nào ngăn nổi.
Đừng cướp mất quyền làm chồng của anh! Đừng cướp mất quyền làm chồng của anh! Mỗi lần con khóc, em quát um cái nhà này như trong nhà chỉ có mình em vậy, anh không là gì. Việc gì em thích là em làm, không cần nói với anh.
Giá mà chồng biết rửa bát giúp vợ Giá mà chồng biết rửa bát giúp vợ Đúng là con gái nên lấy một người chồng biết rửa bát! Nghĩa là biết chia sẻ với vợ từ những thứ nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống vợ chồng.
Không sinh được con, tôi bị anh hắt hủi Không sinh được con, tôi bị anh hắt hủi Thôi thì số phận đã an bài, có thể ông trời không cho tôi và anh sống cùng nhau nên tôi phải chấp nhận ra đi, để anh vui bên duyên mới.
Chồng xin tiền vợ nhưng nhậu nhẹt suốt ngày Chồng xin tiền vợ nhưng nhậu nhẹt suốt ngày Bao nhiêu ngày nay, nói thế nào anh cũng không nghe, vẫn xin tiền vợ, hình như là cờ bạc, lô đề. Tôi buồn lắm.
Vợ tôi, tôi chiều, ai nói kệ ai! Vợ tôi, tôi chiều, ai nói kệ ai! Tôi chiều vợ tôi, ai nói mặc ai, nếu họ thích nói tôi là kẻ sợ vợ cũng được, tôi nhận… Thế thôi!
Chồng sạch sẽ nhưng quá lười làm Chồng sạch sẽ nhưng quá lười làm Ngày yêu nhau, cái tính sạch sẽ của anh làm mình ưng. Mình luôn nghĩ, đàn ông thích nhất là sạch sẽ, ăn mặc bảnh bao, nhìn sáng sủa.
10 sự thật thú vị về hôn nhân có thể bạn chưa biết 10 sự thật thú vị về hôn nhân có thể bạn chưa biết Kết hôn là một trong những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về những sự thật thú vị đằng sau hôn nhân dưới đây.
Cả đời này, em chỉ yêu mình chồng Cả đời này, em chỉ yêu mình chồng Đã hơn 1 lần Chi ‘lung lay’ trước người đàn ông lạ. Đó là một người đẹp trai, lịch lãm, phong độ, nhìn giàu có và sang trọng.
Tôi không biết mình cưới vợ hay là đi ở đợ... Tôi không biết mình cưới vợ hay là đi ở đợ... Tôi tự hỏi không biết mình cưới vợ hay là đi ở đợ suốt 4 năm qua? Người ta bảo dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về, vợ tôi có chịu nghe đâu mà dạy dỗ?
Tôi đã chọn một người chồng xấu trai Tôi đã chọn một người chồng xấu trai Tôi đã từng rất sợ cái thế giới đầy cám dỗ này. Tôi sợ mình chọn không đúng người rồi một ngày lại phải hối hận.
Chồng dọa bỏ vì vợ không chịu đẻ thêm đứa thứ hai Chồng dọa bỏ vì vợ không chịu đẻ thêm đứa thứ hai Đến khi nào đàn bà mới có thể ung dung đi làm về rồi ngồi vào mâm cơm, ăn xong gác chân lên xem ti vi?
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tags:

Eva.vn, Eva, tam, tam su, nho to, ngay moi, coi boi, tro chuyen, phu nu, chi em, tin tuc, thoi su, xa hoi, trac nghiem,

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạivn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7