Giả vô sinh để thử lòng chồng và chết điếng khi có câu trả lời

25/10/2016 15:32:28 Sợ chồng vì chuyện khó con cái mà phiền lòng hay lại ra ngoài gái gú thì khổ nên tôi bắt đầu tính chuyện thử lòng chồng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Vợ dọa dẫm chẳng khác gì kẻ côn đồ để ngăn cản tôi ly hôn Vợ dọa dẫm chẳng khác gì kẻ côn đồ để ngăn cản tôi ly hôn 24/10/2016 14:44:20 Chúng tôi đã nói chuyện thẳng thắn, cả hai đã hết tình yêu nhưng hễ nói chuyện ly hôn, vợ tôi lại gạt đi. Chăn màn không biết đã vứt đi bao nhiêu bộ vì bị cô ta tẩm đẫm xăng đòi đốt.
'Con rể! Con đã lấy từ tay mẹ thứ mẹ yêu quý nhất' dậy sóng mạng 'Con rể! Con đã lấy từ tay mẹ thứ mẹ yêu quý nhất' dậy sóng mạng 22/10/2016 09:52:04 “Con rể! Con đã lấy từ tay mẹ thứ mẹ yêu quý nhất, mẹ mong con hãy biết trân trọng, yêu thương, vun đắp cho hạnh phúc gia đình” đó là những tâm sự của người mẹ vợ gửi con rể.
Nỗi khổ không ai thấu của người vợ làm gì… cũng bị chồng chê Nỗi khổ không ai thấu của người vợ làm gì… cũng bị chồng chê Đã rất nhiều lần anh chê bai, em đều lắng nghe và bỏ qua hết, vì em biết tài nấu nướng của mình chẳng bằng anh.
Biết nhà vợ tương lai quá nghèo, anh đã có một hành động bất ngờ Biết nhà vợ tương lai quá nghèo, anh đã có một hành động bất ngờ Tôi đã yêu đến mấy người nhưng người đàn ông nào sau khi về nhà tôi cũng rời bỏ tôi mà đi. Bởi họ không chấp nhận một gia cảnh nghèo khó.
Đàn ông cũng giống như thú hoang, phải biết dạy bảo từ từ và ngọt ngào Đàn ông cũng giống như thú hoang, phải biết dạy bảo từ từ và ngọt ngào Tôi tin rằng, rất nhiều chị em chưa bao giờ nghĩ mình sẽ 'dạy' chồng mà sẽ chăm chăm làm tất cả những việc mà anh ta yêu cầu. Thực tế là, đàn ông không hề khó ‘huấn luyện’, không tin chị em thử đọc bài này...
Đồng nghiệp của chồng dựng màn kịch để tôi phải bỏ chồng Đồng nghiệp của chồng dựng màn kịch để tôi phải bỏ chồng Bây giờ nghĩ lại, quyết định bỏ chồng ngày đó của mình thật dại dột...
Bất chấp cưới vợ nghèo, 4 năm sau cô ấy cho tôi thành giám đốc Bất chấp cưới vợ nghèo, 4 năm sau cô ấy cho tôi thành giám đốc Tôi ngưỡng mộ vì cách cư xử của em và càng yêu em hơn. Em không phàn nàn cũng không buông một lời trách móc bố mẹ tôi. Niềm tin trong tôi trỗi dậy, tôi tin, tôi và em sẽ là một gia đình hạnh phúc
Sau 50 năm ngày cưới, cặp vợ chồng 70 tuổi rạng rỡ hạnh phúc trong bộ đồ cưới cũ Sau 50 năm ngày cưới, cặp vợ chồng 70 tuổi rạng rỡ hạnh phúc trong bộ đồ cưới cũ Một câu chuyện về cặp vợ chồng lớn tuổi đã khiến nhiều người cảm thấy tin vào tình yêu và cảm động vô cùng.
Bài học đắt giá cho vợ trẻ bỏ chồng theo trai tân Bài học đắt giá cho vợ trẻ bỏ chồng theo trai tân Chị tự cho mình quyền được hưởng thụ nên đã phản bội chồng...
Đã lâu rồi anh như ông chủ còn vợ con chỉ là tôi tớ Đã lâu rồi anh như ông chủ còn vợ con chỉ là tôi tớ Em chợt nhận ra, anh là người chỉ yêu mỗi bản thân mình, không quan tâm đến bất kỳ ai.
Đàn ông đi nhậu: “Ai có vợ gọi điện trước thì phải trả tiền” Đàn ông đi nhậu: “Ai có vợ gọi điện trước thì phải trả tiền” Câu chuyện, đàn ông đi nhậu, thu điện thoại lại, đặt lên bàn để xem ai có vợ hay người yêu gọi trước thì sẽ bị phạt rượu hoặc trả tiền không phải là chuyện mới. Nhưng mỗi lần nhắc tới ‘trò chơi’ này, nhiều người lại được phen cười ngất.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7