Sự thật về miếng thịt kho tàu hoàn hảo, ai cũng thèm "rớt nước miếng" giá 1,3 tỷ đồng

Các thớ mỡ xen lẫn thịt đẹp đến độ hoàn hảo, ai nhìn cũng ngay lập tức “chảy nước miếng”.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
"Toát mồ hôi" khi nhìn hóa đơn thanh toán một "bữa ăn nhà người ta" lên tới tiền trăm triệu "Toát mồ hôi" khi nhìn hóa đơn thanh toán một "bữa ăn nhà người ta" lên tới tiền trăm triệu Những phiếu hóa đơn thanh toán một "bữa ăn nhà người ta" có giá lên tới hàng trăm triệu đồng thực sự khiến nhiều người không khỏi choáng váng.
Với 500 nghìn đồng, vòng quanh thế giới xem người ta mua được những gì Với 500 nghìn đồng, vòng quanh thế giới xem người ta mua được những gì Với 500 nghìn mua được những thực phẩm gì còn tùy thuộc vào mức sống ở nơi bạn đến.
Lựu khổng lồ, giá cao ngất vẫn hút khách mua Lựu khổng lồ, giá cao ngất vẫn hút khách mua Với giá bán dao động từ 250.000 đồng – 350.000 đồng/kg, có thời điểm lên tới 400.000 đồng/kg, nhưng trái lựu khổng lồ có xuất xứ từ Ai Cập vẫn hút khách mua.
Thanh long vàng giá 700.000 đồng/kg vẫn hút khách nhà giàu Thanh long vàng giá 700.000 đồng/kg vẫn hút khách nhà giàu Thanh long vỏ vàng, mang hương vị ngọt thanh và mùi thơm đặc biệt có giá 700.000 đồng/kg được giới nhà giàu tin mua.
Giống gà "kỳ lạ": Đen từ thịt đến... trứng Giống gà "kỳ lạ": Đen từ thịt đến... trứng Từ móng vuốt, chân, mỏ, lông, lưỡi đến cuống họng, thậm chí vỏ trứng... của giống gà này cũng đặc một màu đen tuyền sẫm.
Kiwi Trung Quốc tràn ngập chợ mạng với giá rẻ bèo Kiwi Trung Quốc tràn ngập chợ mạng với giá rẻ bèo Lấy giá buôn chỉ từ 25.000 – 30.000 đồng nhưng bán với giá 60.000 -12.000, kiwi Trung Quốc đang được rao bán tràn lan trên các chợ mạng.
"Sốt" táo Trung Quốc chữa đau đầu, muốn mua phải đặt trước "Sốt" táo Trung Quốc chữa đau đầu, muốn mua phải đặt trước Mỗi kg hồng táo có giá có giá khá cao, từ 130.000 - 160.000 đồng, được người bán quảng cáo có tác dụng chữa đau đầu, mất ngủ. Muốn mua phải đặt hàng trước.
Táo đá mini: Chị em vẫn nườm nượp mua, không cần biết hàng Việt hay Trung Quốc Táo đá mini: Chị em vẫn nườm nượp mua, không cần biết hàng Việt hay Trung Quốc Chỉ to bằng quả mận tam hoa nhưng lại có màu đỏ vàng, mùi thơm hấp dẫn, loại táo đá mini này đang được rao bán online với giá khoảng 50.000 đồng/kg.
Nho Nhật tiền triệu được giới nhà giàu lùng mua Nho Nhật tiền triệu được giới nhà giàu lùng mua Nho lạ có xuất xứ từ Nhật Bản mang hương vị thơm ngon, thanh ngọt với giá thành “cắt cổ” đang dần được tầng lớp thượng lưu ưa chuộng.
Bánh Trung thu nướng giá siêu rẻ 4.000 đồng được bán online tràn lan Bánh Trung thu nướng giá siêu rẻ 4.000 đồng được bán online tràn lan Nhiều người dân bản địa khẳng định, bánh nướng Cao Bằng có giá cực rẻ nhưng đảm bảo chất lượng, không sử dụng phụ gia bảo quản và mang hương vị thơm ngon.
5 loại dụng cụ làm bếp "đắt xắt ra miếng" 5 loại dụng cụ làm bếp "đắt xắt ra miếng" Dụng cụ làm bếp đang dần trở nên đa chức năng và mang lại nhiều tiện ích hơn cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" một phát, ăn bát cơm ngon
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu numón ngon mỗi ngày, mon ngon cuoi tuan, cách làm kemnau an,  mon ngon, nau an ngon 
X
CNT2T3T4T5T6T7