Kiwi Trung Quốc tràn ngập chợ mạng với giá rẻ bèo

Lấy giá buôn chỉ từ 25.000 – 30.000 đồng nhưng bán với giá 60.000 -12.000, kiwi Trung Quốc đang được rao bán tràn lan trên các chợ mạng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
"Sốt" táo Trung Quốc chữa đau đầu, muốn mua phải đặt trước "Sốt" táo Trung Quốc chữa đau đầu, muốn mua phải đặt trước Mỗi kg hồng táo có giá có giá khá cao, từ 130.000 - 160.000 đồng, được người bán quảng cáo có tác dụng chữa đau đầu, mất ngủ. Muốn mua phải đặt hàng trước.
Táo đá mini: Chị em vẫn nườm nượp mua, không cần biết hàng Việt hay Trung Quốc Táo đá mini: Chị em vẫn nườm nượp mua, không cần biết hàng Việt hay Trung Quốc Chỉ to bằng quả mận tam hoa nhưng lại có màu đỏ vàng, mùi thơm hấp dẫn, loại táo đá mini này đang được rao bán online với giá khoảng 50.000 đồng/kg.
Nho Nhật tiền triệu được giới nhà giàu lùng mua Nho Nhật tiền triệu được giới nhà giàu lùng mua Nho lạ có xuất xứ từ Nhật Bản mang hương vị thơm ngon, thanh ngọt với giá thành “cắt cổ” đang dần được tầng lớp thượng lưu ưa chuộng.
Bánh Trung thu nướng giá siêu rẻ 4.000 đồng được bán online tràn lan Bánh Trung thu nướng giá siêu rẻ 4.000 đồng được bán online tràn lan Nhiều người dân bản địa khẳng định, bánh nướng Cao Bằng có giá cực rẻ nhưng đảm bảo chất lượng, không sử dụng phụ gia bảo quản và mang hương vị thơm ngon.
5 loại dụng cụ làm bếp "đắt xắt ra miếng" 5 loại dụng cụ làm bếp "đắt xắt ra miếng" Dụng cụ làm bếp đang dần trở nên đa chức năng và mang lại nhiều tiện ích hơn cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta.
Mùa quất hồng bì thơm lừng từng con phố Thủ đô Mùa quất hồng bì thơm lừng từng con phố Thủ đô Ngay từ đầu tháng 7, quất hồng bì đã nhuộm vàng trên khắp các con phố. Vị chua chua, ngòn ngọt của hồng bì hấp dẫn bao người.
Khóc dở mếu dở với những "thảm hoạ" đồ ăn quảng cáo và thực tế Khóc dở mếu dở với những "thảm hoạ" đồ ăn quảng cáo và thực tế Sự thật phũ phàng giữa món ăn hấp dẫn trên ảnh quảng cáo và thực tế khi nhận được khiến nhiều người thất vọng
Xuất hiện “hạt rừng lạ” làm thạch được dân Thủ đô ưa chuộng Xuất hiện “hạt rừng lạ” làm thạch được dân Thủ đô ưa chuộng “Hạt rừng lạ” này có xuất xứ từ vùng đất Trùng Khánh (Cao Bằng). Đó là hạt của một giống quả to hơn trái sung, bắt đầu thu hoạch từ tháng 5-7 âm lịch và được gọi bằng tiếng dân tộc - Mác pup.
Mận đầu mùa vị chua chan chát vẫn hút người mua Mận đầu mùa vị chua chan chát vẫn hút người mua Rất nhiều chị em xuýt xoa trước những trái mận căng, tròn có vị chua, chát.
Mùa dâu tằm chín mọng trên phố Mùa dâu tằm chín mọng trên phố Thời điểm hiện tại, dâu tằm được bán với giá 35.000 - 50.000 đồng/kg.
Thèm chảy nước miếng với nhót chín đầu mùa Thèm chảy nước miếng với nhót chín đầu mùa Đầu mùa, nhót chín loại to có giá 80.000 đồng/kg, nhót nhỏ có giá 30.000 đồng/kg.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" một phát, ăn bát cơm ngon
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7