Tất tật 280 ngày lớn lên của thai nhi trong tử cung mẹ Một thai kỳ bình thường kéo dài 280 ngày tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng.
Mẹ trẻ mách chiêu dễ đẻ bằng cách “đẩy” thai nhi vào đúng vị trí sinh hoàn hảo Mẹ trẻ mách chiêu dễ đẻ bằng cách “đẩy” thai nhi vào đúng vị trí sinh hoàn hảo14/01/2017 00:06:00Tối ưu vị trí thai nhi vào đúng nơi thuận lợi nhất giúp bé có thể chui ra dễ dàng.
9 tháng mang bầu - đây là những điều cơ bản mẹ nào cũng phải biết 9 tháng mang bầu - đây là những điều cơ bản mẹ nào cũng phải biếtỞ tuần 31 thai kỳ, em bé trong bụng mẹ đã phân biệt được ánh sáng - bóng tối và cảm nhận được hương...
Bộ ảnh con gái đi đẻ, bố mẹ ruột lo lắng trăm bề khiến chị em cảm động Bộ ảnh con gái đi đẻ, bố mẹ ruột lo lắng trăm bề khiến chị em cảm động Con gái của bố mẹ, dù có lớn bao nhiêu, trong mắt bố mẹ vẫn chỉ là đứa con gái vụng về, yếu đuối,...
Bị giục vì cưới nửa năm vẫn chưa có bầu, Hà Anh phản ứng “Tôi không phải con gà” Bị giục vì cưới nửa năm vẫn chưa có bầu, Hà Anh phản ứng “Tôi không phải con gà” Siêu mẫu cho biết cô vẫn có ý định sinh con, tuy nhiên đang "quan sát".
Bà nội mang cháu trai mới sinh trả lại bệnh viện vì thấy quá... xấu Bà nội mang cháu trai mới sinh trả lại bệnh viện vì thấy quá... xấuSự việc đang khiến cư dân mạng vô cũng phẫn nộ.
Đây là toàn bộ những gì sẽ diễn ra trong 9 tháng mang thai mẹ cần biết Đây là toàn bộ những gì sẽ diễn ra trong 9 tháng mang thai mẹ cần biếtTừ tuần thai đầu tiên, cơ thể mẹ bầu chứng kiến sự thay đổi như thế nào, thai nhi phát triển ra sao,...
MỚI - NÓNG
Những bức ảnh siêu âm rõ từng centimet khiến bác sĩ cũng phải giật mình Những bức ảnh siêu âm rõ từng centimet khiến bác sĩ cũng phải giật mìnhSiêu âm thai nhi là một bước tiến lớn trong lịch sử y học.
Mang thai có nên làm “chuyện ấy” không? Mang thai có nên làm “chuyện ấy” không?Quan hệ tình dục khi mang thai không hề gây hại cho em bé, thậm chí còn mang lại nhiều lợi ích mà mẹ...
Những điều ít ai nói về sự giãn nở của "cánh cửa" nơi em bé chào đời Những điều ít ai nói về sự giãn nở của "cánh cửa" nơi em bé chào đờiKhi cánh cửa cổ tử cung đang đóng mà dần mở ra đến 10cm thì em bé trong bụng mẹ mới có thể chào đời.
Những "thủ phạm" giấu mặt khiến mẹ thay đổi quay cuồng khi mang thai Những "thủ phạm" giấu mặt khiến mẹ thay đổi quay cuồng khi mang thaiSự xuất hiện và gia tăng của 6 hormone này sẽ khiến mẹ bầu thay đổi rất nhiều.
6 điều về sinh nở mà ít ai nói với người lần đầu mang bầu 6 điều về sinh nở mà ít ai nói với người lần đầu mang bầuBiết trước những điều này, mẹ sẽ bớt sợ hãi khi đối mặt với ca sinh nở sắp tới.
Tung ảnh "vịt bầu xấu xí" lên mạng, chị em nhận về cái kết không ngờ Tung ảnh "vịt bầu xấu xí" lên mạng, chị em nhận về cái kết không ngờ Rất nhiều người sau khi xem những bức ảnh này phải khẳng định: "Quả thật sự hy sinh của người vợ,...
Tin tức thị trường
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nunhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7