Con đường đạt tới thành tựu của 'nữ hoàng khởi nghiệp Việt Nam', Trương Thanh Thủy

18/10/2016 00:03:00 Cuộc đời và sự nghiệp của nữ hoàng khởi nghiệp Việt Nam, Trương Thanh Thủy đã trải qua khá nhiều điều và có lẽ, giai đoạn chống lại căn bệnh ung thư phổi này chính là giai đoạn khó khăn vô vàn trong cuộc đời cô gái trẻ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nhật ký ngày đầu cuộc chiến chống lại bệnh ung thư phổi của 'nữ hoàng khởi nghiệp' Việt Nam Nhật ký ngày đầu cuộc chiến chống lại bệnh ung thư phổi của 'nữ hoàng khởi nghiệp' Việt Nam 16/10/2016 19:05:24 Làm nghề kỹ sư, tôi luôn bắt đầu đếm từ số 0. Nhưng hôm nay nghiệt ngã làm sao lại là ngày số 0 trong cuộc chiến chống ung thư phổi của tôi.
Bí quyết tiêu tiền của cô triệu phú một thời đi làm thuê, chỉ sống bằng mì tôm Bí quyết tiêu tiền của cô triệu phú một thời đi làm thuê, chỉ sống bằng mì tôm Giờ đây khi đã trở thành một CEO với mức thu nhập tương đối cao, Jessica Mah, 26 tuổi vẫn nhắc bản thân "Có nhiều hơn không khiến tôi hạnh phúc hơn. Nó dường như sẽ chỉ khiến tôi lãng phí nhiều thêm".
Cô gái Việt được tạp chí Forbes khen ngợi hết lời vì ứng dụng học Tiếng Anh Cô gái Việt được tạp chí Forbes khen ngợi hết lời vì ứng dụng học Tiếng Anh Vào năm 2016, Vũ lần đầu cho ra mắt ứng dụng học phát âm ELSA tại triển lãm giáo dục SXSWedu và giành giải nhất chung cuộc.
Từng nộp 'trộm' hồ sơ để thi Đại học vì nghèo, cô ấy đã trở thành giám đốc trung tâm múa Từng nộp 'trộm' hồ sơ để thi Đại học vì nghèo, cô ấy đã trở thành giám đốc trung tâm múa “Mình vẫn không quên những lần về nhà xin tiền đóng học phí. Mẹ mình lại phải bắt gà mang đi bán. Phải chờ trời tối mới dám đi bán gà. Trong đêm tối, mẹ đèo mình trên xe đạp, mình cầm chặt con gà. Mẹ bảo, giữ chắc cái mồm con gà kẻo nó kêu, mọi người lại biết".
Từ một người nối mi dạo, cô gái 8x đã thành bà chủ phun xăm được rất nhiều chị em yêu thích Từ một người nối mi dạo, cô gái 8x đã thành bà chủ phun xăm được rất nhiều chị em yêu thích Cô gái 8x, Nguyễn Thị Hằng đã trở thành một cô chủ nhỏ nhờ đam mê làm đẹp của mình khi mới chỉ là một người chuyên đi nối mi dạo cho chị em...
Cô gái từ bỏ sự nghiệp để đi bán bỏng ngô, thu tiền triệu USD Cô gái từ bỏ sự nghiệp để đi bán bỏng ngô, thu tiền triệu USD Bạn có tin không, chỉ với bỏng ngô, cô gái người Anh đã kiếm được bộn tiền và thành công vang dội...?
Gặp 'nữ hoàng uốn dẻo' đánh son bằng chân khiến nhiều người ngỡ ngàng Gặp 'nữ hoàng uốn dẻo' đánh son bằng chân khiến nhiều người ngỡ ngàng Liu Teng (25 tuổi) nổi tiếng với những màn biểu diễn độc đáo và đẹp mắt. Cô được mệnh danh là "nữ hoàng uốn dẻo" tại Trung Quốc.
Đã mắt ngắm tranh giấy cuốn của cô gái dám bỏ việc để theo đuổi đam mê nghệ thuật Đã mắt ngắm tranh giấy cuốn của cô gái dám bỏ việc để theo đuổi đam mê nghệ thuật Bỏ một công việc có mức lương ổn định để theo đuổi đam mê không phải ai cũng có thể làm được. Nhưng cô gái tên Sena Runa, đến từ Thổ Nhĩ Kỳ đã dám làm điều đó. Và công việc cô ấy chọn chính là làm những sản phẩm nghệ thuật từ giấy cuốn.
Bà Hillary Clinton là người thế nào qua lời kể của con gái? Bà Hillary Clinton là người thế nào qua lời kể của con gái? Trong một bài phát biểu tại Hội nghị Quốc gia của Đảng Dân chủ, Chelsea đã bộc bạch những kí ức sâu sắc với mẹ mình, bà Hillary Clinton. Cô ca ngợi mẹ Hillary là một người phụ nữ xuất sắc, luôn yêu thương và giúp đỡ gia đình mình.
Từng chấp nhận lỗ để kinh doanh rau hữu cơ vì sợ bà bầu ăn phải rau bẩn Từng chấp nhận lỗ để kinh doanh rau hữu cơ vì sợ bà bầu ăn phải rau bẩn Hơn 9 tháng mang thai, lúc nào chị cũng thèm rau nhưng lại sợ ăn phải rau bẩn và lúc nào cũng phải dè chừng. Thế nên, chị quyết định sẽ phát triển hệ thống rau hữu cơ để mang lại sự an toàn cho các bà bầu...
Những điều ít biết về tuổi trẻ hào hùng của bà Hillary Clinton (P.1) Những điều ít biết về tuổi trẻ hào hùng của bà Hillary Clinton (P.1) Hillary Clinton đã từng là tổng thư ký của Hoa Kỳ, thượng nghị sĩ đại diện cho thành phố New York, đệ nhất phu nhân của Hoa Kỳ, đệ nhất phu nhân của Arkansas. Bà còn là một luật sư và là giáo sư về luật. Đồng thời bà còn là một nhà hoạt động nhân quyền xuất sắc.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7