Nỗi đau của người chồng khi nhận tin con chào đời là lúc vợ tử vong

23/08/2016 21:32:53 Chị L nhập viện để sinh, chị được đưa vào phòng mổ "vượt cạn". Khi đưa con chào đời cũng là lúc gia đình nhận được hung tin.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Mẹ con sản phụ tử vong bất thường, người nhà tố bệnh viện Mẹ con sản phụ tử vong bất thường, người nhà tố bệnh viện Chiều ngày 13-8, bác sĩ Lý Ngọc Anh - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên (TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) xác nhận, đang phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra nguyên nhân khiến 2 mẹ con sản phụ Phan Thị Liên (28 tuổi, trú xã Ea Kênh, huyện Krông Pắk) tử vong khi nhập viện chờ sinh.
Bác sỹ mổ đẻ trẻ sơ sinh bị gãy chân đùi, bệnh viện nói do dị tật Bác sỹ mổ đẻ trẻ sơ sinh bị gãy chân đùi, bệnh viện nói do dị tật Bé sơ sinh được bác sĩ mổ đẻ chào đời, gia đình phát hiện đùi chân bị gãy bất thường thì được bệnh viện giải thích là do dị tật bẩm sinh, người nhà không chấp nhận làm lớn, bệnh viện nhận lỗi là sự cố ngoài ý muốn.
Sản phụ mang tam thai bị tiền sản giật nặng được mổ thành công Sản phụ mang tam thai bị tiền sản giật nặng được mổ thành công Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ vừa phẫu thuật kịp thời cứu sống thành công trường hợp sản phụ mang tam thai tự nhiên bị tiền sản giật nặng.
Vụ thai nhi tử vong: Đình chỉ công tác bác sỹ và hộ sinh Vụ thai nhi tử vong: Đình chỉ công tác bác sỹ và hộ sinh Sáng 5-7, đại diện bệnh viện Giao thông vận tải Vinh (Nghệ An) cho biết vừa đình chỉ công tác bác sỹ và nữ hộ sinh trong kíp trực dẫn đến hậu quả nghiêm trọng là thai nhi tử vong.
Cả mẹ và con tử vong sau khi mổ đẻ tại bệnh viện tư Cả mẹ và con tử vong sau khi mổ đẻ tại bệnh viện tư Bộ Y tế yêu cầu Sở Y tế Hải Dương nhanh chóng báo cáo về thông tin sản phụ và thai nhi tử vong sau khi mổ tại một bệnh viện tư.
Đã có nguyên nhân sơ bộ về sản phụ tử vong ở Chương Mỹ Đã có nguyên nhân sơ bộ về sản phụ tử vong ở Chương Mỹ Theo GĐ Bệnh viện Đa khoa Chương Mỹ, sự cố xảy ra không ai mong muốn, đây cũng là một trong 5 tai biến sản khoa thường gặp và dễ tử vong nếu không cấp cứu kịp thời.
Sản phụ tử vong bất thường sau khi sinh con nặng 3,8kg Sản phụ tử vong bất thường sau khi sinh con nặng 3,8kg Sau khi sinh bé trai nặng 3,8kg, sản phụ đã được các bác sĩ tuyến huyện chuyển thẳng lên Bệnh viện Bạch Mai, tuy nhiên sản phụ đã không thể qua khỏi.
TP.HCM: Một sản phụ tử vong sau khi sinh con TP.HCM: Một sản phụ tử vong sau khi sinh con Một sản phụ sau khi sinh con tại Bệnh viện huyện Bình Chánh (TP. HCM) thì tử vong, người nhà bức xúc đòi làm rõ nguyên nhân.
Thai nhi tử vong bất thường, bệnh viện bị tố tắc trách Thai nhi tử vong bất thường, bệnh viện bị tố tắc trách Chỉ sau hơn 2 giờ đồng hồ từ khi bác sĩ khám, đo tim thai cho kết quả bình thường, thai nhi trong bụng sản phụ Quý bất ngờ tử vong không rõ nguyên nhân.
Bé sơ sinh tử vong, người nhà tố bệnh viện tắc trách Bé sơ sinh tử vong, người nhà tố bệnh viện tắc trách Khi sản phụ khó sinh, gia đình yêu cầu sinh mổ nhưng các bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Quỳ Hợp (Nghệ An) không đồng ý. Bé sơ sinh vừa chào đời đã tử vong.
Hai mẹ con sản phụ tử vong do sai sót chuyên môn Hai mẹ con sản phụ tử vong do sai sót chuyên môn Cháu bé tử vong do sai sót về chuyên môn nhưng bác sĩ không tắc trách về quy trình hay thái độ phục vụ. Còn người mẹ qua đời vì tai biến sản khoa hiếm gặp.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
tin nhanh, tin tuc moi, tin nong, tin the gioi, tin moi trong ngay, eva, phu nuPhap luatCong anAn ninh hinh suTin nong trong ngay
X
CNT2T3T4T5T6T7