Thai nhi tử vong bất thường, bệnh viện bị tố tắc trách Chỉ sau hơn 2 giờ đồng hồ từ khi bác sĩ khám, đo tim thai cho kết quả bình thường, thai nhi trong bụng sản phụ Quý bất ngờ tử vong không rõ nguyên nhân.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bé sơ sinh tử vong, người nhà tố bệnh viện tắc trách Bé sơ sinh tử vong, người nhà tố bệnh viện tắc trách Khi sản phụ khó sinh, gia đình yêu cầu sinh mổ nhưng các bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Quỳ Hợp (Nghệ An) không đồng ý. Bé sơ sinh vừa chào đời đã tử vong.
Hai mẹ con sản phụ tử vong do sai sót chuyên môn Hai mẹ con sản phụ tử vong do sai sót chuyên môn Cháu bé tử vong do sai sót về chuyên môn nhưng bác sĩ không tắc trách về quy trình hay thái độ phục vụ. Còn người mẹ qua đời vì tai biến sản khoa hiếm gặp.
Giành giật sự sống cho sản phụ bị sốc trụy mạch Giành giật sự sống cho sản phụ bị sốc trụy mạch Ngày 18/11, Bệnh viện Đa khoa Nghệ An cho biết vừa mới cứu sống một sản phụ nguy kịch vì sốc trụy mạch.
Thai nhi 40 tuần chết lưu, người nhà tố BV tắc trách Thai nhi 40 tuần chết lưu, người nhà tố BV tắc trách Sản phụ vào viện 3 ngày, được theo dõi tại bệnh viện nhưng thai nhi bị chết lưu. Giải thích về việc này, đại diện bệnh viện cho rằng bệnh viện làm đúng chuyên môn.
Vụ sản phụ tử vong ở Huế: Người nhà gửi đơn tới Bộ trưởng Y tế Vụ sản phụ tử vong ở Huế: Người nhà gửi đơn tới Bộ trưởng Y tế Trong đơn gửi đến Bộ trưởng Bộ Y tế, người nhà sản phụ Hà cho biết, sau khi sản phụ này qua đời đột ngột, Bệnh viện T.Ư Huế không một lời hỏi thăm, động viên gia đình mà còn cung cấp cho báo chí những thông tin sai sự thật.
Vụ sản phụ tử vong ở Huế: Đình chỉ công tác kíp trực Vụ sản phụ tử vong ở Huế: Đình chỉ công tác kíp trực Bệnh viện T.Ư Huế đã tạm đình chỉ công tác chuyên môn của 2 nhân viên trong kíp trực, gồm 1 bác sĩ và 1 điều dưỡng trong vụ sản phụ Hà tử vong.
Sản phụ tử vong, bệnh viện bị tố thiếu trách nhiệm Sản phụ tử vong, bệnh viện bị tố thiếu trách nhiệm Theo anh Phước, cái chết của chị Hà là do sự tắc trách của đội ngũ y bác sĩ trực. Sau khi chị Hà qua đời, đại diện của Bệnh viện T.Ư Huế bảo anh Phước ký vào tờ giấy trong đó ghi rằng bệnh viện đã tận tình cứu chữa nhưng bệnh nhân không qua khỏi, nhưng anh Phước không chịu ký.
Chồng thai phụ kể lại giây phút sinh tử cứu vợ và con Chồng thai phụ kể lại giây phút sinh tử cứu vợ và con Sau khi dùng dao rựa sát hại cả gia đình hàng xóm, Phạm Thành Tây (37 tuổi, trú tại ấp Cây Nính, xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh) về nhà nằm ngủ như chưa hề có chuyện gì xảy ra.
Sản phụ bất ngờ tử vong ngay sau khi sinh Sản phụ bất ngờ tử vong ngay sau khi sinh Đến bệnh viện chờ sinh trong tình trạng sức khoẻ ổn định song sản phụ Nguyễn Thị Tuyến (30 tuổi, ở Hải Phòng) đã tử vong ngay sau khi sinh con, còn bé trai sơ sinh bị ngạt ối, sức khỏe yếu.
Cứu sống trẻ sơ sinh và sản phụ mắc căn bệnh hiếm Cứu sống trẻ sơ sinh và sản phụ mắc căn bệnh hiếm Nếu không được phẫu thuật, thai phụ sẽ tử vong do mắc căn bệnh cực hiếm, nhưng nếu cứu mẹ trước thì không thể cứu con. Đối diện với tình huống nguy cấp, các bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy và bệnh viện Hùng Vương đã phải chạy đua thời gian với ca mổ khó khăn chưa từng thấy.
Mẹ con sản phụ tử vong ở Nghệ An: BV hỗ trợ 450 triệu đồng Mẹ con sản phụ tử vong ở Nghệ An: BV hỗ trợ 450 triệu đồng Người nhà sản phụ Võ Thị Vân đã đồng ý ký vào biên bảo nhận mức hỗ trợ 450 triệu đồng của Bệnh viện Đa khoa Diễn Châu, Nghệ An.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tin tuc trong ngay | Tin tức mới trong ngày | tin nhanh 24h


Eva,phụ nữ: tin tức trong ngày, scandal làng sao, gia đình, giải trítin nhanh, tin tuc moi, tin nong, tin the gioi, tin moi trong ngay, eva, phu nuPhap luatCong anAn ninh hinh suTin nong trong ngay
X
CNT2T3T4T5T6T7