Sản phụ tử vong bất thường sau ca sinh mổ tại bệnh viện

Sau khi mổ bắt con được 2 phút, tim người mẹ bất ngờ ngừng đập. Dù đã được chuyển cấp cứu từ Bệnh viện đa khoa Phúc Yên (Vĩnh Phúc) lên Bệnh viện Bạch Mai nhưng sản phụ đã tử vong sau 24h sinh con.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bất ngờ với kết luận ban đầu vụ thai nhi tử vong ở Đắk Lắk Bất ngờ với kết luận ban đầu vụ thai nhi tử vong ở Đắk Lắk Bệnh viện Đa khoa Đắk Lắk đã có báo cáo gửi Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk kết luận ban đầu về quá trình tiếp nhận, điều trị cho sản phụ Nguyễn Thị Gấm trong vụ người nhà tố bệnh viện tắc trách khiến thai nhi tử vong .
Vụ thai nhi tử vong ở Đắk Lắk: Bộ Y tế yêu cầu làm rõ nguyên nhân Vụ thai nhi tử vong ở Đắk Lắk: Bộ Y tế yêu cầu làm rõ nguyên nhân Ngày 13/9, Sở Y tế và bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắc cho biết, Thanh tra Bộ Y tế đã yêu cầu thành lập Hội đồng y khoa để làm rõ các thông tin và trả lời việc con của sản phụ Nguyễn Thị Gấm tử vong sau khi sinh.
Đắk Lắk: Người nhà tố bệnh viện tắc trách khiến thai nhi tử vong Đắk Lắk: Người nhà tố bệnh viện tắc trách khiến thai nhi tử vong Cho rằng các bác sĩ, y tá bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk tắc trách, chần chừ không mổ sớm khiến cháu mình tử vong, chị Lê Thị Thu Hường (23 tuổi, ngụ tỉnh Đắk Lắk) đã viết thư khẩn cầu lên Bộ trưởng Bộ Y tế mong điều ra làm rõ nguyên nhân.
Nỗi đau của người chồng khi nhận tin con chào đời là lúc vợ tử vong Nỗi đau của người chồng khi nhận tin con chào đời là lúc vợ tử vong Chị L nhập viện để sinh, chị được đưa vào phòng mổ "vượt cạn". Khi đưa con chào đời cũng là lúc gia đình nhận được hung tin.
Mẹ con sản phụ tử vong bất thường, người nhà tố bệnh viện Mẹ con sản phụ tử vong bất thường, người nhà tố bệnh viện Chiều ngày 13-8, bác sĩ Lý Ngọc Anh - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên (TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) xác nhận, đang phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra nguyên nhân khiến 2 mẹ con sản phụ Phan Thị Liên (28 tuổi, trú xã Ea Kênh, huyện Krông Pắk) tử vong khi nhập viện chờ sinh.
Bác sỹ mổ đẻ trẻ sơ sinh bị gãy chân đùi, bệnh viện nói do dị tật Bác sỹ mổ đẻ trẻ sơ sinh bị gãy chân đùi, bệnh viện nói do dị tật Bé sơ sinh được bác sĩ mổ đẻ chào đời, gia đình phát hiện đùi chân bị gãy bất thường thì được bệnh viện giải thích là do dị tật bẩm sinh, người nhà không chấp nhận làm lớn, bệnh viện nhận lỗi là sự cố ngoài ý muốn.
Sản phụ mang tam thai bị tiền sản giật nặng được mổ thành công Sản phụ mang tam thai bị tiền sản giật nặng được mổ thành công Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ vừa phẫu thuật kịp thời cứu sống thành công trường hợp sản phụ mang tam thai tự nhiên bị tiền sản giật nặng.
Vụ thai nhi tử vong: Đình chỉ công tác bác sỹ và hộ sinh Vụ thai nhi tử vong: Đình chỉ công tác bác sỹ và hộ sinh Sáng 5-7, đại diện bệnh viện Giao thông vận tải Vinh (Nghệ An) cho biết vừa đình chỉ công tác bác sỹ và nữ hộ sinh trong kíp trực dẫn đến hậu quả nghiêm trọng là thai nhi tử vong.
Cả mẹ và con tử vong sau khi mổ đẻ tại bệnh viện tư Cả mẹ và con tử vong sau khi mổ đẻ tại bệnh viện tư Bộ Y tế yêu cầu Sở Y tế Hải Dương nhanh chóng báo cáo về thông tin sản phụ và thai nhi tử vong sau khi mổ tại một bệnh viện tư.
Đã có nguyên nhân sơ bộ về sản phụ tử vong ở Chương Mỹ Đã có nguyên nhân sơ bộ về sản phụ tử vong ở Chương Mỹ Theo GĐ Bệnh viện Đa khoa Chương Mỹ, sự cố xảy ra không ai mong muốn, đây cũng là một trong 5 tai biến sản khoa thường gặp và dễ tử vong nếu không cấp cứu kịp thời.
Sản phụ tử vong bất thường sau khi sinh con nặng 3,8kg Sản phụ tử vong bất thường sau khi sinh con nặng 3,8kg Sau khi sinh bé trai nặng 3,8kg, sản phụ đã được các bác sĩ tuyến huyện chuyển thẳng lên Bệnh viện Bạch Mai, tuy nhiên sản phụ đã không thể qua khỏi.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
tin nhanh, tin tuc moi, tin nong, tin the gioi, tin moi trong ngay, eva, phu nuPhap luatCong anAn ninh hinh suTin nong trong ngay
X
CNT2T3T4T5T6T7