Vụ thai nhi tử vong: Đình chỉ công tác bác sỹ và hộ sinh

Sáng 5-7, đại diện bệnh viện Giao thông vận tải Vinh (Nghệ An) cho biết vừa đình chỉ công tác bác sỹ và nữ hộ sinh trong kíp trực dẫn đến hậu quả nghiêm trọng là thai nhi tử vong.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Cả mẹ và con tử vong sau khi mổ đẻ tại bệnh viện tư Cả mẹ và con tử vong sau khi mổ đẻ tại bệnh viện tư Bộ Y tế yêu cầu Sở Y tế Hải Dương nhanh chóng báo cáo về thông tin sản phụ và thai nhi tử vong sau khi mổ tại một bệnh viện tư.
Đã có nguyên nhân sơ bộ về sản phụ tử vong ở Chương Mỹ Đã có nguyên nhân sơ bộ về sản phụ tử vong ở Chương Mỹ Theo GĐ Bệnh viện Đa khoa Chương Mỹ, sự cố xảy ra không ai mong muốn, đây cũng là một trong 5 tai biến sản khoa thường gặp và dễ tử vong nếu không cấp cứu kịp thời.
Sản phụ tử vong bất thường sau khi sinh con nặng 3,8kg Sản phụ tử vong bất thường sau khi sinh con nặng 3,8kg Sau khi sinh bé trai nặng 3,8kg, sản phụ đã được các bác sĩ tuyến huyện chuyển thẳng lên Bệnh viện Bạch Mai, tuy nhiên sản phụ đã không thể qua khỏi.
TP.HCM: Một sản phụ tử vong sau khi sinh con TP.HCM: Một sản phụ tử vong sau khi sinh con Một sản phụ sau khi sinh con tại Bệnh viện huyện Bình Chánh (TP. HCM) thì tử vong, người nhà bức xúc đòi làm rõ nguyên nhân.
Thai nhi tử vong bất thường, bệnh viện bị tố tắc trách Thai nhi tử vong bất thường, bệnh viện bị tố tắc trách Chỉ sau hơn 2 giờ đồng hồ từ khi bác sĩ khám, đo tim thai cho kết quả bình thường, thai nhi trong bụng sản phụ Quý bất ngờ tử vong không rõ nguyên nhân.
Bé sơ sinh tử vong, người nhà tố bệnh viện tắc trách Bé sơ sinh tử vong, người nhà tố bệnh viện tắc trách Khi sản phụ khó sinh, gia đình yêu cầu sinh mổ nhưng các bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Quỳ Hợp (Nghệ An) không đồng ý. Bé sơ sinh vừa chào đời đã tử vong.
Hai mẹ con sản phụ tử vong do sai sót chuyên môn Hai mẹ con sản phụ tử vong do sai sót chuyên môn Cháu bé tử vong do sai sót về chuyên môn nhưng bác sĩ không tắc trách về quy trình hay thái độ phục vụ. Còn người mẹ qua đời vì tai biến sản khoa hiếm gặp.
Giành giật sự sống cho sản phụ bị sốc trụy mạch Giành giật sự sống cho sản phụ bị sốc trụy mạch Ngày 18/11, Bệnh viện Đa khoa Nghệ An cho biết vừa mới cứu sống một sản phụ nguy kịch vì sốc trụy mạch.
Thai nhi 40 tuần chết lưu, người nhà tố BV tắc trách Thai nhi 40 tuần chết lưu, người nhà tố BV tắc trách Sản phụ vào viện 3 ngày, được theo dõi tại bệnh viện nhưng thai nhi bị chết lưu. Giải thích về việc này, đại diện bệnh viện cho rằng bệnh viện làm đúng chuyên môn.
Vụ sản phụ tử vong ở Huế: Người nhà gửi đơn tới Bộ trưởng Y tế Vụ sản phụ tử vong ở Huế: Người nhà gửi đơn tới Bộ trưởng Y tế Trong đơn gửi đến Bộ trưởng Bộ Y tế, người nhà sản phụ Hà cho biết, sau khi sản phụ này qua đời đột ngột, Bệnh viện T.Ư Huế không một lời hỏi thăm, động viên gia đình mà còn cung cấp cho báo chí những thông tin sai sự thật.
Vụ sản phụ tử vong ở Huế: Đình chỉ công tác kíp trực Vụ sản phụ tử vong ở Huế: Đình chỉ công tác kíp trực Bệnh viện T.Ư Huế đã tạm đình chỉ công tác chuyên môn của 2 nhân viên trong kíp trực, gồm 1 bác sĩ và 1 điều dưỡng trong vụ sản phụ Hà tử vong.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
tin nhanh, tin tuc moi, tin nong, tin the gioi, tin moi trong ngay, eva, phu nuPhap luatCong anAn ninh hinh suTin nong trong ngay
X
CNT2T3T4T5T6T7