Vạch mặt kế hoạch thâm hiểm của 'hồ ly tinh' đòi cướp chồng người

1 tháng sau tôi mới tĩnh tâm và xâu chuỗi lại mọi sự việc. Kẻ nặc danh gửi mail, nhắn tin cho sếp tôi là một. Buồn cười là cô ta vẫn cứ đều đặn gửi mail van xin tôi buông tha chồng như chưa từng gặp.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tôi đã thua người đàn bà của anh Tôi đã thua người đàn bà của anh Tôi đã thua chị, thua chính lương tâm của mình. Tôi phải thay đổi cách sống, phải dừng lại việc đi cướp chồng của người ta thôi.
Đàn ông lăng nhăng thì được, sao đàn bà lại không? Đàn ông lăng nhăng thì được, sao đàn bà lại không? Đàn ông lăng nhăng thì được cho là đào hoa. Còn đàn bà lăng nhăng thì bị gọi là lẳng lơ, mất nết.
Tại sao chúng ta lại ngoại tình? Tại sao chúng ta lại ngoại tình? Chúng ta đang sống trong một xã hội mà ngoại tình không còn là chuyện động trời như ngày xưa nữa, thậm chí nó trở thành "xu hướng" của không ít người. Số liệu điều tra cho thấy khoảng 60% đàn ông và 41% phụ nữ có tình yêu ngoài hôn nhân ít nhất một lần trong đời.
Bí mật khủng khiếp sau việc người yêu không thích đăng ảnh lên Facebook Bí mật khủng khiếp sau việc người yêu không thích đăng ảnh lên Facebook Câu bình luận sặc mùi tức tối của cô gái đó khiến Hương bàng hoàng. Tài là người yêu cô mà, sao bỗng dưng lại biến thành chồng sắp cưới của người khác như vậy.
Không yêu thì chia tay, đừng ngoại tình Không yêu thì chia tay, đừng ngoại tình Con người sống với nhau ở đời, sợ nhất là bị lừa dối, bị phản bội. Sự phản bội là điều khó có thể tha thứ dù là hoàn cảnh nào đi chăng nữa.
Âm mưu 5 năm có nguy cơ bị lộ tẩy khi tình một đêm đến nhà đòi con Âm mưu 5 năm có nguy cơ bị lộ tẩy khi tình một đêm đến nhà đòi con Chị điếng người khi tình một đêm gọi điện tới nhà đòi con và đe dọa sẽ nói hết bí mật 5 năm qua.
Cuộc sống hơn địa ngục vì một cơn “say nắng" Cuộc sống hơn địa ngục vì một cơn “say nắng" Chị không ngờ chỉ một cơn "say nắng" mà anh lại có thể đối xử tàn nhẫn với chị như vậy. Đúng, chị "say nắng" là chị đã sai. Nhưng chị sai là do ai? Ai đã khiến chị ngã vào vòng tay người đàn ông khác?
Lạ kỳ chuyện “bồ” nhắn tin cấm chồng ngủ với... vợ Lạ kỳ chuyện “bồ” nhắn tin cấm chồng ngủ với... vợ Đêm nào cặp tình nhân cũng nhắn tin cho nhau. Lúc tạm biệt, cô gái không lúc nào quên nhắc câu “anh không được ngủ với vợ đâu đấy”.
Giật chồng người khác, có hay ho gì đâu con Giật chồng người khác, có hay ho gì đâu con Đau khổ hơn, con gái của mẹ còn tự vỗ ngực cho rằng mình tài giỏi vì đã cướp được người đàn ông của người đàn bà khác. Có gì hay ho chuyện giật chồng giật vợ hả con.
Tranh chồng cướp vợ, có gì hay ho? Tranh chồng cướp vợ, có gì hay ho? Đàn ông giàu thì chỉ nghĩ cách tiêu tiền. Và một trong những cách vung tiền của họ chính là, mang đi nuôi bồ. Họ mặc nhiên, có tiền là phải chơi, phải phát tán.
Cùng là đàn bà, sao cứ làm khổ nhau? Cùng là đàn bà, sao cứ làm khổ nhau? Chị em phụ nữ à, cùng là đàn bà với nhau, nếu bạn có cơ hội chọn một người đàn ông khác, một người của riêng bạn thì sao không làm lại đi chọn người đàn ông của người đàn bà khác?
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7