Âm mưu 5 năm có nguy cơ bị lộ tẩy khi tình một đêm đến nhà đòi con

Ngày 23/12/2015 09:22 AM (GMT+7)

Chị điếng người khi tình một đêm gọi điện tới nhà đòi con và đe dọa sẽ nói hết bí mật 5 năm qua.

Chị bị anh thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên khi mới bước chân vào công ty. Mặc dù biết anh đã có người yêu và sắp cưới nhưng chị vẫn không thể nào ngăn nổi tình cảm của mình. Chị đau khổ khi phải chịu đựng nỗi dày vò là kẻ đến sau nhưng rồi chị lại nghĩ đàn bà phải biết đấu tranh thì mới có hạnh phúc. Cũng chính cái suy nghĩ ấy đã đẩy chị vào vòng xoáy tội lỗi ngày hôm nay.

Chị tìm cách tiếp cận anh. Vẻ ngoài xinh đẹp, hấp dẫn cùng giọng nói dịu dàng của chị khiến anh nhanh chóng nhận lời đi uống nước với chị. Chị là người phụ nữ khá tâm lý nên sau một hồi nói chuyện, anh đã dốc lòng tâm sự những bế tắc của anh hiện nay. Thì ra lý do anh và người yêu chưa lấy nhau là vì mẹ anh muốn người yêu anh phải có thai mới chịu lấy bởi anh là cháu đích tôn của dòng họ. Nhưng không hiểu sao mặc dù anh đã rất cố gắng nhưng vẫn không thể khiến người yêu có con. Anh kể người yêu anh nhiều lần khuyên anh đi kiểm tra sức khỏe nhưng anh nhất mực không đồng ý vì anh thấy rằng bản thân anh hoàn toàn khỏe mạnh, hơn nữa anh nói đến những chỗ đó làm xét nghiệm là một sự sỉ nhục đối với lòng tự trọng người đàn ông trong anh.

Không hiểu sao khi nghe anh kể câu chuyện cuộc đời mình, chị lại có ý nghĩ đây chính là cơ hội để chị có được anh. Qua nhiều lần gặp gỡ, trò chuyện. hình như anh cũng đã xiêu lòng trước chị, và cũng có lẽ do anh đã quá mệt mỏi với cuộc sống hiện tại. Rồi chị và anh làm chuyện đó, trong đầu chị lúc ấy chỉ có một suy nghĩ duy nhất là phải có thai bằng được với anh. Nhưng chị không hiểu lý do vì sao mặc dù không dùng biện pháp phòng tránh, chị vẫn không thể mang thai. Chị âm thầm đi khám thì kết quả của chị hoàn toàn bình thường, vậy thì lý do chính là ở anh. Rồi chị tìm cách lấy tinh trùng của anh mang đi xét nghiệm, kết quả khiến chị sững sờ, anh không có khả năng làm bố.

Chị không hiểu nếu biết được sự thật này thì anh và gia đình anh sẽ ra sao. Nhưng rồi trong đầu chị lại nảy sinh ra ý định đen tối, chị tin rằng ông trời đang giúp chị có được anh. Chị lên kế hoạch có con với người đàn ông đã theo đuổi chị nhiều năm nhưng chị không đáp lại. Chị yêu cầu anh ta giữ kín chuyện này và anh ta đã đồng ý. Không ngờ chỉ có một đêm mà chị đã sớm có tin vui.

Âm mưu 5 năm có nguy cơ bị lộ tẩy khi tình một đêm đến nhà đòi con - 1

Chị rơi vào tình trạng hoảng loạn đã mấy hôm nay. Chị luôn trong tình trạng phải canh chừng con từng chút một vì sợ tình một đêm sẽ lén mang nó đi xét nghiệm. (ảnh minh họa)

Ngày chị báo tin có thai, anh đã sung sướng tới mức nhấc bổng chị lên quay mấy vòng liền. Anh nói chị mới chính là hạnh phúc đích thực của cuộc đời anh. Anh chia tay người yêu và hôn lễ của anh chị được tổ chức rất nhanh sau đó. Nhưng không hiểu sao, khi khoác trên mình chiếc váy cô dâu và được đứng trước họ hàng hai bên cùng anh, chị lại cảm thấy lo sợ. Chị sợ một ngày anh phát hiện ra bí mật kia chăng. Nhưng rồi chị lại tự trấn an mình và tin vào lời hứa của người tình một đêm ấy.

Về nhà anh, chị chính thức trở thành bà hoàng. Từ lúc mang thai đến khi sinh con, chị được anh và gia đình chăm sóc chu đáo, tận tình. Nhưng cũng vì thế mà chị càng day dứt lương tâm nhiều hơn. Khi con trai chị chào đời, họ hàng nhà chồng đến chúc mừng vợ chồng chị rất đông. Thằng bé được xem như báu vật, được tất cả mọi người nâng niu, chăm sóc.

5 năm qua là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của cuộc đời chị. Anh luôn là người chồng mẫu mực, hết lòng với vợ con. Chính vì thế càng khiến chị ân hận, day dứt vì đã trót lừa dối anh, lừa dối gia đình anh. Vì vậy, chị luôn cố gắng làm mọi việc tốt nhất để trở thành dâu hiền, vợ đảm, những mong bù đắp cho anh.

Nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra. Cách đây khoảng 1 tháng, tình một đêm bỗng gọi điện hẹn gặp chị. Anh ta nói anh ta đã vô tình nhìn thấy con trai ở trường mẫu giáo. Đứa bé nhìn rất giống con anh. Anh ta hỏi chị về đứa trẻ. Anh ta nói nếu là con anh ta, anh ta sẽ nhận về, chứ không thể để nó ở với người khác, gọi người khác bằng cha. Chị điếng người, liên tiếp phủ nhận nhưng anh ta không tin. Anh ta còn hăm dọa sẽ đem con chị đi xét nghiệm rồi gửi kết quả đến cho chồng chị.

Chị rơi vào tình trạng hoảng loạn đã mấy hôm nay. Chị luôn trong tình trạng phải canh chừng con từng chút một vì sợ tình một đêm sẽ lén mang nó đi xét nghiệm. Chị như phát điên lên vì lo sợ mọi chuyện bị lật tẩy. 

Chị không muốn hạnh phúc hiện tại bị tan vỡ. Chị phải làm sao đây?

Theo Mai Thủy
Nguồn: Một thế giới

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình

Video chọn lọc