10 năm hiếm muộn, cặp vợ chồng nhận nuôi 6 đứa con và cuối cùng "phép màu" đã xuất hiện

Ngày 22/04/2018 19:01 PM (GMT+7)

Khi biết mình khó có khả năng làm mẹ, hai vợ chồng Christy đã quyết định nhận nuôi tới 6 đứa trẻ.

Từ ngay sau khi kết hôn năm 2004, Christy (34 tuổi) và Sean Baxter (40 tuổi), sống tại Georgia, Mỹ đã ao ước có một gia đình đông con nên đã cố gắng mang thai càng sớm càng tốt. 

Vậy nhưng hành trình thực hiện ước mơ của hai vợ chồng đã gặp không ít khó khăn khi 1 năm "thả" mà Christy vẫn chưa thể có bầu. 

"Tôi sinh ra trong một gia đình có 8 anh chị em nên cũng luôn mong muốn sinh nhiều con. Vậy nên sau khi kết hôn là tôi bắt đầu kế hoạch mang thai ngay. Nhưng gần 1 năm sau vẫn chưa có tin mừng nên hai vợ chồng đã đi khám sức khỏe sinh sản", Christy kể lại.

10 năm hiếm muộn, cặp vợ chồng nhận nuôi 6 đứa con và cuối cùng amp;#34;phép màuamp;#34; đã xuất hiện - 1

Gia đình Christy đã nhận nuôi 6 đứa trẻ, trong đó 4 bé là anh chị em ruột.

Tại bệnh viện, các bác sĩ cho biết Christy bị mắc hội chứng buồng trứng đa nang nên khả năng thụ thai tự nhiên thành công là rất thấp. Vậy là hai vợ chồng bắt đầu cuộc chiến điều trị sinh sản bằng thuốc. Song song với đó, họ cũng cân nhắc chuyện nhận con nuôi.

"Khoảng hơn 1 năm sau thì chúng tôi nhận nuôi một cậu bé tên Hunter và một cô bé tên Alexia. Sau đó tiếp tục nhận nuôi 4 anh chị em ruột Jacob (7 tuổi), Cassadie (4 tuổi) Michaek (3 tuổi) và Anna (2 tuổi). Chúng tôi nhận nuôi cả 4 bé vì không muốn chúng phải xa nhau", Christy tâm sự. 

10 năm hiếm muộn, cặp vợ chồng nhận nuôi 6 đứa con và cuối cùng amp;#34;phép màuamp;#34; đã xuất hiện - 2

Khi tưởng như không còn hy vọng, Christy bất ngờ mang thai.

Vậy là hai vợ chồng Christy đã hoàn thành ước nguyện có gia đình đông con với 3 cậu con trai và 3 cô con gái. Vậy nhưng vào lúc không ai ngờ nhất thì "phép màu" xuất hiện, Christy đã mang thai đứa con của chính mình sau 10 năm cố gắng. 

"Dù đã có 6 con nhưng tôi và Sean vẫn quyết định dùng thuốc điều trị sinh sản. Chúng tôi không hy vọng gì nhiều nhưng không ngờ cuối cùng lại có thể mang thai sau 10 năm. Đó thực sự là một phép màu. Khi nghe tin, tôi không thể thở nổi, cả người đóng băng rồi sau đó hai vợ chồng ôm nhau khóc", Christy bộc bạch. 

10 năm hiếm muộn, cặp vợ chồng nhận nuôi 6 đứa con và cuối cùng amp;#34;phép màuamp;#34; đã xuất hiện - 3

Cô bé Kinsley đã được 4 tuổi.

May mắn thay, 9 tháng mang thai của Christy hoàn toàn suôn sẻ và cô đã hạ sinh cô con giá Kinsley vào năm 2013. 

"Bây giờ Kinsley đã được 4 tuổi và con bé luôn được các anh chị chiều chuộng như một nàng công chúa. Tôi không bao giờ có sự phân biệt giữa các con. Chúng đều tuyệt vời và là mảnh ghép hoàn hảo trong gia đình tôi", Christy nói. 

10 năm hiếm muộn, cặp vợ chồng nhận nuôi 6 đứa con và cuối cùng amp;#34;phép màuamp;#34; đã xuất hiện - 4

Cuối cùng, hai vợ chồng cũng hoàn thành ước nguyện có một gia đình đông con.

Hội chứng buồng trứng đa nang (HCBTĐN) là rối loạn liên quan đến mất cân bằng hormone và kháng insulin, gây nên rất nhiều triệu chứng: chu kì kinh không đều, không có kinh, rậm lông, mụn, thừa cân, rụng tóc, buồng trứng rất nhiều nang khi siêu âm… Nguyên nhân gây nên hội chứng này là do buồng trứng không thể sản xuất các hormone theo đúng tỉ lệ bình thường, có thể dẫn đến trứng rụng thưa hoặc không rụng trứng, thường thể hiện qua tình trạng kinh nguyệt thưa (2-3 tháng hoặc vài năm mới có kinh một lần). Tình trạng này nếu xảy ra có thể làm cho phụ nữ HCBTĐN giảm khả năng sinh sản. 

Cô gái mang thai đứa con đặc biệt suốt 4 năm không đẻ và sự thật đau lòng
Suốt 4 năm, cô Trương đều tin rằng đứa trẻ trong bụng mình là trường hợp đặc biệt.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh An (Dịch từ Daily Mail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hiếm muộn