10 thực phẩm đến nhân viên siêu thị còn sợ nhưng bà nội trợ vẫn mua ầm ầm

Ngày 12/12/2018 10:00 AM (GMT+7)
Trong tất cả các loại thịt, gà là loại ít gây hại nhất, tuy nhiên, các nhà sản xuất gà chế biến sẵn đông lạnh có thể bơm lên gấp 5 lần khối lượng của nó các chất gồm nước và phụ gia.
4. Gà đông lạnh

Trong tất cả các loại thịt, gà là loại ít gây hại nhất, tuy nhiên, các nhà sản xuất gà chế biến sẵn đông lạnh có thể bơm lên gấp 5 lần khối lượng của nó các chất gồm nước và phụ gia.

Minh Hằng (Bright side)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm