10 thực phẩm đến nhân viên siêu thị còn sợ nhưng bà nội trợ vẫn mua ầm ầm

Ngày 12/12/2018 10:00 AM (GMT+7)
Gluten là một loại protein có trong bột mì, lúa mạch, lúa mạch đen và luôn hiện diện trong bánh mì, các loại mì, pasta, pizza, quy trình chế biến các loại thịt và hải sản, marinades, nước thịt, nước tương,…
3. Thực phẩm không chứa gluten

Gluten là một loại protein có trong bột mì, lúa mạch, lúa mạch đen và luôn hiện diện trong bánh mì, các loại mì, pasta, pizza, quy trình chế biến các loại thịt và hải sản, marinades, nước thịt, nước tương,…

Minh Hằng (Bright side)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm