10 thực phẩm đến nhân viên siêu thị còn sợ nhưng bà nội trợ vẫn mua ầm ầm

Ngày 12/12/2018 10:00 AM (GMT+7)
Tổ chức Y tế Thế giới đã công nhận rằng xúc xích, thịt xông khói và các sản phẩm thịt chế biến khác có khả năng gây ra ung thư. Trong các thực phẩm này có chứa nitrite, có thể chuyển hóa thành nitrosamines – chất gây ung thư tiềm tàng trong ruột.
9. Xúc xích

Tổ chức Y tế Thế giới đã công nhận rằng xúc xích, thịt xông khói và các sản phẩm thịt chế biến khác có khả năng gây ra ung thư. Trong các thực phẩm này có chứa nitrite, có thể chuyển hóa thành nitrosamines – chất gây ung thư tiềm tàng trong ruột.

Minh Hằng (Bright side)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm