Bạn còn dám hâm lại cơm nguội nữa nếu biết sự thật đáng sợ này? Xem ngay kẻo hối hận

Ngày 07/11/2018 08:45 AM (GMT+7)
Cần tây là một loại rau phổ biến thường được sử dụng để xào thịt hoặc nấu súp. Tuy nhiên cần tây có thể sẽ trở nên độc hại nếu được hâm nóng lại bởi trong cần tây có chứa nitrat sẽ chuyển hóa thành nitrit - một chất có khả năng gây ung thư.
9. Cần tây

Cần tây là một loại rau phổ biến thường được sử dụng để xào thịt hoặc nấu súp. Tuy nhiên cần tây có thể sẽ trở nên độc hại nếu được hâm nóng lại bởi trong cần tây có chứa nitrat sẽ chuyển hóa thành nitrit - một chất có khả năng gây ung thư.

Minh Hằng (theo Davidwolfe)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp