Bạn còn dám hâm lại cơm nguội nữa nếu biết sự thật đáng sợ này? Xem ngay kẻo hối hận

Ngày 07/11/2018 08:45 AM (GMT+7)
Loại củ này sẽ bị mất giá trị dinh dưỡng nếu được hâm nóng lại. Ngay cả khi để chúng ở nhiệt độ phòng trong một thời gian dài, chúng có thể trở nên độc và gây buồn nôn hoặc bệnh tật, thậm chí là ngộ độc.
4. Khoai tây

Loại củ này sẽ bị mất giá trị dinh dưỡng nếu được hâm nóng lại. Ngay cả khi để chúng ở nhiệt độ phòng trong một thời gian dài, chúng có thể trở nên độc và gây buồn nôn hoặc bệnh tật, thậm chí là ngộ độc.

Minh Hằng (theo Davidwolfe)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp