Bạn còn dám hâm lại cơm nguội nữa nếu biết sự thật đáng sợ này? Xem ngay kẻo hối hận

Ngày 07/11/2018 08:45 AM (GMT+7)
Hai loại rau xanh này không nên hâm nóng lại lần thứ hai. Chúng có chứa hàm lượng nitrat cao, vì thế khi hâm nóng lại, nitrat có thể bị phá vỡ và chuyển thành nitrit nhờ vào các vi sinh vật tồn tại trong đấy.
5. Rau cải bó xôi, xà lách mỡ

Hai loại rau xanh này không nên hâm nóng lại lần thứ hai. Chúng có chứa hàm lượng nitrat cao, vì thế khi hâm nóng lại, nitrat có thể bị phá vỡ và chuyển thành nitrit nhờ vào các vi sinh vật tồn tại trong đấy.

Minh Hằng (theo Davidwolfe)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp