Con dâu trổ tài luộc 6 loại thịt chuẩn nhà hàng, mẹ chồng khó tính cũng phải "đầu hàng" khen

Ngày 26/11/2018 09:31 AM (GMT+7)
Thịt bò rất ít khi được đem luộc để ăn. Tuy nhiên, với bắp bò luộc, bắp bò ngâm mắm hoặc  thịt bò cuốn lá cải, bò tái chanh... thì các bà nội trợ vẫn thường hay gặp vấn đề thịt sau khi luộc xong có vị gây và khó ăn hơn thịt lợn.
5. Thịt bò

Thịt bò rất ít khi được đem luộc để ăn. Tuy nhiên, với bắp bò luộc, bắp bò ngâm mắm hoặc  thịt bò cuốn lá cải, bò tái chanh... thì các bà nội trợ vẫn thường hay gặp vấn đề thịt sau khi luộc xong có vị gây và khó ăn hơn thịt lợn.

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp