Con dâu trổ tài luộc 6 loại thịt chuẩn nhà hàng, mẹ chồng khó tính cũng phải "đầu hàng" khen

Ngày 26/11/2018 09:31 AM (GMT+7)
Có thể lấy một ít giấm hoặc vắt hai trái chanh vào bát thịt dê, cho thêm một ít dầu ăn, trộn đều và đem cất trong tủ lạnh trong vài giờ đồng hồ, mùi dê sẽ bớt đi.
6. Thịt dê

Có thể lấy một ít giấm hoặc vắt hai trái chanh vào bát thịt dê, cho thêm một ít dầu ăn, trộn đều và đem cất trong tủ lạnh trong vài giờ đồng hồ, mùi dê sẽ bớt đi.

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp