Con dâu trổ tài luộc 6 loại thịt chuẩn nhà hàng, mẹ chồng khó tính cũng phải "đầu hàng" khen

Ngày 26/11/2018 09:31 AM (GMT+7)
Sau khi luộc thịt vịt xong, vớt ra không nên chặt ngay thịt nóng sẽ bị nát. Nên để nguội hẳn thịt thì khi chặt miếng thịt lành lặn vô cùng hấp dẫn.

Sau khi luộc thịt vịt xong, vớt ra không nên chặt ngay thịt nóng sẽ bị nát. Nên để nguội hẳn thịt thì khi chặt miếng thịt lành lặn vô cùng hấp dẫn.

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp