Chỉ 10 phút là có ngay bữa sáng tốt cho sức khỏe với bánh mì đen phô mai bỏ lò

Ngày 23/03/2017 00:06 AM (GMT+7)

Bánh mì đen phô mai bỏ lò vừa đơn giản, dễ làm lại vô cùng ngon miệng, chị em hãy thử nhé!

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- 1 cái bánh mì đen 300gr
- 2 quả cà chua
- Vài nhánh rau mùi
- 1/2 lạng phô mai bào và miếng
- Một chút muối tinh

PHẦN 2: CÁCH LÀM BÁNH MÌ ĐEN PHÔ MAI BỎ LÒ

Bước 1: Trong lúc chuẩn bị bánh mì thì bật lò nướng trước để nhiệt độ 200 độ C.

Bước 2: Cắt bánh mì theo chiều ngang, cà chua rửa sạch cắt khoanh tròn mỏng, sau đó xếp bánh mì ra khay và lần lượt phủ phô mai, cà chua và cuối cùng rắc chút muối tinh lên trên.

Bước 3: Cho vào lò nướng vẫn với nhiệt độ 200 độ C trong thời gian 6-7 phút, bánh mì sẽ giòn được bao phủ bởi lớp phô mai và cà chua hòa quyện cùng nhau khi ăn cảm giác thú vị.

Bước 4: Xếp ra đĩa và rắc thêm chút lá mùi thơm lên trên và thưởng thức, một bữa ăn sáng nhanh gọn đủ chất với những thành phần tốt cho sức khỏe.

Chúc các bạn thành công với cách làm bánh mì đen phô mai bỏ lò cho bữa sáng!

Theo Thùy Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Làm bánh ngon
Tin hay đừng bỏ lỡ