Những thói quen luộc rau cực kỳ nguy hiểm, rước bệnh vào người, hầu như chị em nào cũng mắc

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách luộc rau luôn xanh và giòn như sau:

1. Thêm chút muối hoặc đường: Một xíu muối hoặc đường thêm vào nước luộc sẽ làm tăng độ nóng của nước, khiến rau xanh hơn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách luộc rau luôn xanh và giòn như sau:

1. Thêm chút muối hoặc đường: Một xíu muối hoặc đường thêm vào nước luộc sẽ làm tăng độ nóng của nước, khiến rau xanh hơn.

Theo Minh Hằng (Tổng hợp) (Khám phá)
Ngày 05/11/2018 09:38 AM (GMT+7)
Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp
Tin hay đừng bỏ lỡ