Những thói quen luộc rau cực kỳ nguy hiểm, rước bệnh vào người, hầu như chị em nào cũng mắc

Ngày 05/11/2018 09:38 AM (GMT+7)
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách luộc rau luôn xanh và giòn như sau:

1. Thêm chút muối hoặc đường: Một xíu muối hoặc đường thêm vào nước luộc sẽ làm tăng độ nóng của nước, khiến rau xanh hơn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách luộc rau luôn xanh và giòn như sau:

1. Thêm chút muối hoặc đường: Một xíu muối hoặc đường thêm vào nước luộc sẽ làm tăng độ nóng của nước, khiến rau xanh hơn.

Minh Hằng (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp