Những thói quen luộc rau cực kỳ nguy hiểm, rước bệnh vào người, hầu như chị em nào cũng mắc

4. Ngâm rau vào nước đá: Chuẩn bị một bát nước lọc có vài viên đá lạnh nhỏ. Khi rau vừa chín tới, vớt rau ngay lập tức ra khỏi nồi rồi cho vào bát nước đá. Rau củ sẽ xanh hoặc giữ được màu tự nhiên trong nhiều giờ.

4. Ngâm rau vào nước đá: Chuẩn bị một bát nước lọc có vài viên đá lạnh nhỏ. Khi rau vừa chín tới, vớt rau ngay lập tức ra khỏi nồi rồi cho vào bát nước đá. Rau củ sẽ xanh hoặc giữ được màu tự nhiên trong nhiều giờ.

Theo Minh Hằng (Tổng hợp) (Khám phá)
Ngày 05/11/2018 09:38 AM (GMT+7)
Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp
Tin hay đừng bỏ lỡ