Những thói quen luộc rau cực kỳ nguy hiểm, rước bệnh vào người, hầu như chị em nào cũng mắc

Ngày 05/11/2018 09:38 AM (GMT+7)
Nhiều người nghĩ rằng chần rau rồi mới luộc sẽ giúp rau sạch hơn nhưng thực tế cách này làm rau mất xanh lại mất thêm cả lượng lớn vitamin khi chần. 
Chần rau rồi luộc

Nhiều người nghĩ rằng chần rau rồi mới luộc sẽ giúp rau sạch hơn nhưng thực tế cách này làm rau mất xanh lại mất thêm cả lượng lớn vitamin khi chần. 

Minh Hằng (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp