Những thói quen luộc rau cực kỳ nguy hiểm, rước bệnh vào người, hầu như chị em nào cũng mắc

Nhiều người thích ăn rau được giòn vì thế thường cắt bớt lá rồi mới luộc như rau muống chẳng hạn. Nhưng điều này làm mất lượng lớn chất dinh dưỡng chứa trong rau, tốt nhất chỉ nên nhặt bỏ lá già, dập nát thôi nhé!
Nhặt lá trước khi luộc

Nhiều người thích ăn rau được giòn vì thế thường cắt bớt lá rồi mới luộc như rau muống chẳng hạn. Nhưng điều này làm mất lượng lớn chất dinh dưỡng chứa trong rau, tốt nhất chỉ nên nhặt bỏ lá già, dập nát thôi nhé!

Theo Minh Hằng (Tổng hợp) (Khám phá)
Ngày 05/11/2018 09:38 AM (GMT+7)
Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp
Tin hay đừng bỏ lỡ