Những thói quen luộc rau cực kỳ nguy hiểm, rước bệnh vào người, hầu như chị em nào cũng mắc

Ngày 05/11/2018 09:38 AM (GMT+7)
3. Cho dầu ăn: Cho xíu dầu ăn vào nồi nước luộc trước khi vớt rau luộc ra, lớp dầu sẽ bắt vào rau, giúp rau củ có màu sắc tươi, tự nhiên và bóng đẹp. 

3. Cho dầu ăn: Cho xíu dầu ăn vào nồi nước luộc trước khi vớt rau luộc ra, lớp dầu sẽ bắt vào rau, giúp rau củ có màu sắc tươi, tự nhiên và bóng đẹp. 

Minh Hằng (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp