Những thói quen luộc rau cực kỳ nguy hiểm, rước bệnh vào người, hầu như chị em nào cũng mắc

3. Cho dầu ăn: Cho xíu dầu ăn vào nồi nước luộc trước khi vớt rau luộc ra, lớp dầu sẽ bắt vào rau, giúp rau củ có màu sắc tươi, tự nhiên và bóng đẹp. 

3. Cho dầu ăn: Cho xíu dầu ăn vào nồi nước luộc trước khi vớt rau luộc ra, lớp dầu sẽ bắt vào rau, giúp rau củ có màu sắc tươi, tự nhiên và bóng đẹp. 

Theo Minh Hằng (Tổng hợp) (Khám phá)
Ngày 05/11/2018 09:38 AM (GMT+7)
Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp
Tin hay đừng bỏ lỡ