Anh chồng trai tân cả tháng chưa dám “tân hôn” với vợ khiến cả khán phòng cười ồ

Ngày 02/10/2017 14:11 PM (GMT+7)

Tập 215 "Vợ chồng son" đã có một câu chuyện vô cùng thú vị khi anh chồng thừa nhận mình là trai tân, 1 tháng chưa “động thủ” với vợ.

Anh chồng là Vũ Mạnh Linh, 30 tuổi, làm tài xế và vợ là Trần Thị Thúy An, 28 tuổi, hiện đang làm lập trình viên. 2 vợ chồng hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.

Anh chồng trai tân cả tháng chưa dám “tân hôn” với vợ khiến cả khán phòng cười ồ - 1

Anh chồng trai tân cả tháng chưa dám “tân hôn” với vợ khiến cả khán phòng cười ồ - 2

Nói về chuyện tình cả Mạnh Linh và Thúy An, anh Linh cho rằng, câu chuyện yêu đương của mình có chút giống với phim. Tình huống quen nhau cũng khá là bất ngờ. Vì Tết năm đó, Linh ở lại Sài Gòn ăn Tết sinh viên nên được lớp trưởng mời tới nhà ăn cơm. Và lần đó, chính Linh đã quen cô bạn gái này và bây giờ là vợ của anh. Chỉ là, lúc đó, Thúy An đang là đối tượng mà cậu lớp trưởng kia nhắm tới.

Anh chồng trai tân cả tháng chưa dám “tân hôn” với vợ khiến cả khán phòng cười ồ - 3

Nhưng không vì chuyện đó mà Linh chấp nhận bỏ cuộc, anh đã thích là tán luôn nên ngay lần đầu gặp đó, chàng đã cởi áo cho nàng mặc để đỡ lạnh.

Dù không được nàng chấp nhận hành động ga lăng đó nhưng Linh vẫn làm mọi cách xin được số điện thoại và cuối cùng, họ đã có một chuyện tình như phim thật sự. Hôm hẹn hò đầu tiên, chính Linh đã chủ động đưa An ra nhà thờ Đức Bà chơi. Khi thấy cảnh các đôi khác ôm hôn nhau, Linh lập túm lấy người yêu và cưỡng hôn. Theo như anh kể thì anh “túm lấy người yêu kéo xuống hôn nhiệt tình luôn”.

Anh chồng trai tân cả tháng chưa dám “tân hôn” với vợ khiến cả khán phòng cười ồ - 4

Anh chồng trai tân cả tháng chưa dám “tân hôn” với vợ khiến cả khán phòng cười ồ - 5

Hành động này của Linh đã khiến An vô cùng hoảng, sợ hãi và nghĩ rằng mình đã gặp phải “lão dê già”. Lúc về, anh Linh còn nhận được rất nhiều tin nhắn nói này nói nọ của An vì thực sự, cô quá bực tức khi bị cướp mất nụ hôn đầu đời. Kể đến đây, Linh chia sẻ, mình cũng đã trao đi nụ hôn đầu đời của mình chính là lúc đó, cho người phụ nữ đó.

Anh chồng trai tân cả tháng chưa dám “tân hôn” với vợ khiến cả khán phòng cười ồ - 6

Sau này, dù An đã bày ra kế có người yêu rồi đế muốn Linh không theo đuổi mình nữa nhưng vẫn không thành công. Linh vẫn kiên trì tán tỉnh, thậm chí tán cả gia đình bạn gái, đến tận nhà để cưa cẩm bố mẹ và em vợ tương lai.

Anh chồng trai tân cả tháng chưa dám “tân hôn” với vợ khiến cả khán phòng cười ồ - 7

Cuối cùng, sự kiên trì cũng được đền đáp. Linh và An yêu nhau gần 9 năm thì kết hôn.

Nói về những câu chuyện trong suốt quá trình yêu nhau đó, An chia sẻ rất nhiều điều hài hước. 2 lần bị người khác đến nhận người yêu của mình là bồ và chồng khiến An thực sự sốc. Có lần, một cô gái hàng xóm nơi Linh trọ tới tận nhà An tìm nói rằng, cô ấy chính là bồ của anh đã khiến Thúy An vô cùng bực. Nhưng sau, chính cô gái này đã phải xin lỗi An vì chuyện mình bịa đặt ra, chỉ vì quá thích Linh mà thôi.

Anh chồng trai tân cả tháng chưa dám “tân hôn” với vợ khiến cả khán phòng cười ồ - 8

Giận nhất là lần sắp cưới, đã mua cả đồ đạc, chọn váy, chọn khách sạn rồi mà có cô gái đến tự nhận là vợ của Linh. Không thể nào chịu đựng được, An đã định làm cho “ra ngô ra khoai”. Nhưng sau phát hiện cô gái này chỉ thích Linh nên mới làm vậy, mà còn nói dối rành rành nên An đã tha thứ cho chồng. Thật ra, Linh thanh minh, mình luôn bị các cô gái thích nên mới có những nỗi oan ức như vậy.

Anh chồng trai tân cả tháng chưa dám “tân hôn” với vợ khiến cả khán phòng cười ồ - 9

Anh chồng trai tân cả tháng chưa dám “tân hôn” với vợ khiến cả khán phòng cười ồ - 10

Điều khiến khán giả buồn cười nhất chính là chuyện tân hôn của 2 vợ chồng. Linh kể, yêu suốt 9 năm, 2 người chưa từng “đi quá giới hạn” vì sợ bố vợ cho ăn đòn. Đến khi lấy nhau, đêm đầu tiên anh đã say bí tỉ, ngủ dưới gầm giường nên không có tân hôn. Hôm thứ 2, dù đã sẵn sàng mọi thứ nhưng do sự vụng về của trai tân nên anh cũng không làm được gì và cũng không có tân hôn.

Anh chồng trai tân cả tháng chưa dám “tân hôn” với vợ khiến cả khán phòng cười ồ - 11

Anh chồng trai tân cả tháng chưa dám “tân hôn” với vợ khiến cả khán phòng cười ồ - 12

Đến cả tháng sau, vì ở chung nhà, ngủ chung với em vợ, và bố mẹ vợ nằm bên dưới tầng nên cả 2 cũng không làm gì được. Vậy nên mới có chuyện cả tháng, 2 người không hề tân hôn.

Chia sẻ của cặp vợ chồng nhí nhảnh, vô tư, hài hước này đã khiến khán giả được phen cười thả phanh, rất vui vẻ.

Có thể nói, đây là một trong những cặp vợ chồng đáng yêu nhất của Vợ chồng son.

2 MC cũng gửi lời chúc phúc tới vợ chồng Mạnh Linh – Thúy An, hi vọng rằng, cả 2 mãi mãi vui vẻ, hạnh phúc như bây giờ!

Theo TH ghi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Vợ chồng son