Tôi đã yêu người thầy giáo có vợ

Ngày 26/12/2013 23:40 PM (GMT+7)

Hơn 2 năm trước, ngày đó anh vẫn chưa li dị vợ và chúng tôi quen nhau.

Tôi là học sinh của anh. Khi đó, anh vừa cưới vợ. Một thời gian anh dạy tôi, tôi và anh trở nên thân thiết hơn. Tôi biết anh có vợ, chúng tôi nhắn tin nói chuyện rất nhiều vì ngày đó anh và vợ xảy ra bất đồng. Tôi không rõ cụ thể chuyện gia đình anh như thế nào nhưng theo lời kể của anh, tôi hiểu anh đang sống 1 cuộc sống phải chấp nhận 1 người vợ quá quắt và vô lễ với cả anh và gia đình anh.

Tôi không xa lạ gì vợ anh, bố mẹ tôi và bố mẹ chị ấy có mối quan hệ quen biết và phải nói là thân thiết mới đúng. Chị xinh đẹp nhưng công bằng mà nói chị không phải 1 người hiền lành, ngoan ngoãn.

Ban đầu, tôi chỉ là 1 cô bé học sinh cởi mở, quan tâm tới người khác, là người lắng nghe và chia sẻ với anh. Nhưng lâu dần, chúng tôi có tình cảm với nhau, tôi không thể điều khiển được tình cảm của mình. Vừa chia tay với mối tình đầu, trong lòng tôi cũng vẫn còn bao vết thương, không thể chia sẻ với ai ngoài anh. Khi đó, anh vừa xa lạ vừa thân thiết, là người duy nhất tôi có thể tâm sự. Tôi vượt qua được giai đoạn khó khăn đau khổ ấy khi có anh bên cạnh. Nhưng tôi lại nhận ra anh đơn thuần không chỉ là người bạn thân thiết để tôi nói chuyện, với tôi anh đã trở nên thân thuộc biết bao.

toi da yeu nguoi thay giao co vo - 1

Ban đầu, tôi chỉ là 1 cô bé học sinh cởi mở, quan tâm tới người khác, là người lắng nghe và chia sẻ với anh.  (ảnh minh họa)

Tôi biết tình cảm của mình lúc này là sai, tôi cố gắng kìm nén nó, tôi không thể hiện cho anh thấy tình cảm của mình nhưng trong lúc đó anh cũng nói anh có tình cảm với tôi. Anh nói có lẽ anh đã yêu tôi mất rồi.

Lúc đó tôi bối rối, tôi hiểu mình phải kết thúc nó anh cũng vậy nhưng đau phải cái gì cứ muốn đều thực hiện được. Tình cảm của tôi và anh cứ thế nhân lên, tôi yêu anh nhiều hơn, tôi nhớ anh nhiều hơn khi tôi bắt mình quên và tôi biết anh cũng như vậy. Tôi không thể chịu đựng khi thấy anh suy sụp, đau khổ khi tất cả đều xảy đến tồi tệ với anh. Tôi lại bên anh lặng lẽ, tôi nghĩ nó sẽ chấm dứt nhanh thôi vì tôi biết mình chẳng là gì, chỉ là người đứng bên lề gia đình anh.

Lúc đó anh cũng vậy, anh nói yêu tôi nhưng chưa từng nói với tôi những lời có cánh hay hứa cho tôi bất cứ thứ gì, là tôi tự nguyện. Anh chỉ xin lỗi tôi anh không muốn tôi khổ nhưng chính anh cũng không kiểm soát được tình cảm của mình.

Cuộc sống hôn nhân của anh càng trở nên tệ hại khi người vợ anh cảm thấy sự hiện diện của tôi trong lòng chồng mình. Chị ghen tuông, làm ầm lên khiến anh và tôi đều gặp rắc rối. Gia đình tôi biết chuyện, bố mẹ cấm tôi không được nói chuyện với anh nữa, thực sự lúc đó tôi cũng đã rất muốn dứt khoát dù mình sẽ lại đau thêm 1 lần. Anh và vợ lục đục hơn, anh nói với tôi anh sẽ chia tay vợ, và anh mong tôi đừng suy nghĩ vì mọi chuyện không phải tại tôi mà vì anh và người thân trong gia đình anh không thể chịu đựng được chị nữa. 

Dù anh động viên tôi nhưng tôi vẫn thấy 1 phần lỗi thuộc về mình. Tôi đau khổ ép mình ngừng yêu, tôi khuyên anh mong anh đừng chia tay, mong anh cố hàn gắn, tôi nói với giọng thản nhiên nhất nhưng trong tôi đau đớn biết chừng nào. Sau đó, họ chia tay nhau sau bao lần anh quyết tâm giữ và bỏ.

Anh và vợ có 1 bé trai, họ kết hôn cũng vì đứa trẻ đó. Chính thức chia tay nhau nhưng gần 1 năm cũng vì đứa trẻ anh và chị ta vẫn không thể dứt khoát, chị ta mặc nhiên sống trong nhà anh vì lí do nhà ngoại không có chỗ. Khi đó tôi vẫn yêu anh, tôi không nói gì, anh cũng biết tôi cảm thấy thế nào, anh khó xử với cả 2 bên.

toi da yeu nguoi thay giao co vo - 2

Chúng tôi rất yêu nhau, anh muốn cố gắng để cho gia đình tôi hiểu và chấp nhận mình, nhưng anh đâu biết bố mẹ đã nghĩ thế nào về anh, và làm sao họ chấp nhận được? (ảnh minh họa)

Anh không thể đuổi chị ra khỏi nhà vì như thế là đuổi con anh. Nhưng anh cũng không muốn tôi phải nghĩ ngợi. Với tôi, anh là 1 người cha tốt, 1 người đàn ông tuyệt vời.

Tôi sống bình lặng, không đòi hỏi ở anh bất cứ thứ gì, anh cũng luôn tôn trọng tôi. Còn người vợ đã li hôn với anh, chị ta luôn tìm cách bôi xấu tôi, và cả anh. Tôi không trách, tôi không hận, tôi không lên tiếng phân bua. Chưa 1 lần tôi có ý cướp anh từ tay chị ấy, chị ta làm tới, anh bênh vực tôi, nhận hết lỗi về mình. 1 lần tôi và anh gặp nhau, chị ta bắt gặp và làm ầm lên, trong khi 2 người đã ra toà li hôn từ rất lâu rồi. Anh đứng về phía tôi và trở thành người đàn ông xấu xa trong mắt mọi người, mất uy tín với đồng nghiệp và học sinh.

Họ kết thúc thật sự cho tới nay sau lần đó. Còn gia đình tôi cũng lại 1 lần nữa cấm cản, bắt tôi chọn anh hoặc gia đình. Tôi vô cùng đau khổ vì cả 2 tôi đều không thể bỏ. Giờ tôi vẫn yêu anh, yêu rất nhiều, anh nói sẽ đợi tôi. Không thể rời xa anh, tôi không biết ăn nói sao với bố mẹ, nói sao để họ hiểu anh không phải người xấu, không phải như người ta nói.

Sẽ đến lúc tôi phải chọn anh và gia đình, liệu tôi sẽ phải làm sao? Chúng tôi rất yêu nhau, anh muốn cố gắng để cho gia đình tôi hiểu và chấp nhận mình, nhưng anh đâu biết bố mẹ đã nghĩ thế nào về anh, và làm sao họ chấp nhận được? Liệu anh và tôi có cố gắng được không? Tôi đã thử rời xa anh nhưng điều đó làm tôi đau tới chết đi được. Chúng tôi phải làm sao?

Xem thêm tin liên quan hấp dẫn tại đây:

Tôi giàu, con một mà lại yêu người có vợ

Tuyệt vọng vì mang thai với người có vợ

“Tôi có vợ rồi, quyết không ‘léng phéng’”

Có vợ mình, thèm vợ người

6 năm yêu và chờ đợi người có vợ

Cố lấy người có vợ sẽ bị phạt 3 triệu đồng?

Theo KT (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Yêu người có vợ
Tin hay đừng bỏ lỡ