Chồng theo gái rồi lại cầu xin quay về

Ngày 06/08/2014 16:35 PM (GMT+7)

Đã 10 đêm nay, hầu như chẳng đêm nào Thủy ngủ ngon giấc, mỗi lần nhắm mắt lại là hình ảnh người đàn ông ấy cứ ùa về.

Rồi Thủy lại ngồi dậy, ôm con vào lòng mà vuốt ve con. Lẽ ra, giờ này con Thủy đang được sống vui vẻ hạnh phúc bên ba mẹ, chẳng phải ú ớ gọi tên ba nó trong mơ. Nhưng chính chồng Thủy đã cướp mất giấc mơ của con, biến con trở thành đứa trẻ tội nghiệp.

10 ngày nay, chồng Thủy gọi điện cầu xin một lần được gặp con, được nói chuyện với con. Thủy đã rơi nước mắt biết bao nhiêu lần, nhiều lần mủi lòng, muốn buông xuôi nhưng rồi kiên định, ‘không thể được, không thể dễ dàng tha thứ cho người đàn ông ấy. Nếu như mình động lòng, rồi anh ta sẽ nghĩ mình quá yêu anh ta, và rồi anh ta cũng sẽ nghĩ, cứ phạm lỗi rồi lại xin tha thứ. Rồi mình sẽ còn khổ hơn nhiều. Thôi thà đau một lần rồi thôi…’.

Thủy cứ thế mà khóc, nhìn con rồi lại khóc, không cầm được lòng. Thủy quá đau khổ vì người chồng phụ bạc, người mà cô đã từng yêu thương tha thiết. Cách đây 1 năm, cô và anh vẫn là một gia đình hạnh phúc, con cô vui vẻ bên ba mẹ, đúng là một mái ấm mà ai cũng phải mong muốn. Thế mà chỉ vài ngày sau đó, mọi thứ đổ vỡ, tan tành. Thủy trở thành người vợ bị phản bội, cô đơn sống giữa dòng đời, cố gắng vượt qua tất cả những đau khổ, mệt mỏi…

Chồng theo gái rồi lại cầu xin quay về - 1

4 năm đó, Thủy chưa làm điều gì có lỗi với chồng. Giống như bao người vợ yêu chồng khác, Thủy đi làm, kiếm tiền, rồi về nhà lịa bếp núc, nhà cửa, chăm con. (ảnh minh họa)

Gần 4 năm làm vợ chồng, Thủy tin tưởng chồng, không hoài nghi chút nào về tình cảm của anh. Thủy suy nghĩ đơn giản, chỉ cần luôn tin tưởng rằng, mình yêu chồng, quan tâm và chăm sóc chồng hết mực, anh ấy sẽ chẳng có lý do gì phản bội chồng. Phụ nữ thường như vậy, yêu và hi sinh hết mình vì người mình yêu, chẳng mong nhận lại được gì ngoài tình yêu cả. Nhưng lại có những người đàn ông tham lam, khi đã có vợ đẹp con khôn, hết lòng vì mình rồi thì họ vẫn tiếp tục ngoại tình, muốn tìm của lạ. Bản thân họ luôn nghĩ, chuyện đàn ông lăng nhăng một chút cũng chẳng vấn đề gì. Họ không nghĩ cho vợ con, chỉ nghĩ bản thân mình vui sướng là được. Đàn ông ích kỉ là vậy… Với một người vợ, chuyện chồng mình đi ra ngoài gái gú, ngoại tình là điều không thể nào chấp nhận được, gây ra một sự tổn thương quá lớn…

4 năm đó, Thủy chưa làm điều gì có lỗi với chồng. Giống như bao người vợ yêu chồng khác, Thủy đi làm, kiếm tiền, rồi về nhà lịa bếp núc, nhà cửa, chăm con. Thủy chưa từng khiến chồng phật ý. Nhưng, cuộc sống vốn là như vậy vì người đàn ông không bằng lòng với bản thân mình. Chồng Thủy ham của lạ, ngoại tình, gái gú bên ngoài. Khi cô bồ mang cái bụng bầu to tướng đến bắt vạ thì chồng mới tá hỏa, đó là hậu quả mà anh gây ra. Chồng Thủy không còn là người đàn ông chung thủy giống như cô nghĩ, anh đã lén lút bên ngoài, giấu giếm vợ con đến mức anh khiến cô ta có bầu. Giờ cái bụng đã to lên, anh không còn cách nào. Và dù anh có van xin, Thủy cũng không thể tha thứ cho anh.

Chồng theo gái rồi lại cầu xin quay về - 2

Nếu như một lần nữa anh ta lại phản bội thì sao mà Thủy sống nổi. Sống với một người mà suốt ngày lo người đó ngoại tình thì thà là ở vậy, nuôi con một mình còn hơn. (ảnh minh họa)

Hơn 1 năm qua hai người li dị, chồng Thủy đã van xin, cầu mong được quay về vì phát hiện ra, người đàn bà kia đã lừa anh, đó cũng không phải là con của anh. Thật là trớ trêu, đúng là cái giá phải trả cho kẻ đã bội bạc vợ con. Nhưng mà, dù anh ta có khóc lóc van xin thì 1 năm qua và những tháng ngày đau khổ đó, Thủy không thể nào quên được. Thủy chấp nhận tất cả chuyện này, chỉ thương con. Nếu như cho con người ấy đường quay lại, chẳng biết là anh ta có lại ngoại tình giống như 1 năm về trước không?

Nếu như một lần nữa anh ta lại phản bội thì sao mà Thủy sống nổi. Sống với một người mà suốt ngày lo người đó ngoại tình thì thà là ở vậy, nuôi con một mình còn hơn. Nhưng mà, nỗi đau cứ ùa về và tình yêu vẫn còn, Thủy cứ đau khổ về những lời van xin của chồng, nhìn con Thủy lại không biết, mình quyết định như vậy là đúng hay sai…

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Người yêu bỏ tôi theo gái góa

Trước cưới 1 tuần, anh bỏ theo gái già

Lấy chồng đẹp chỉ tổ theo gái

Bi kịch đàn ông "chạy" theo gái giàu

Chồng ơi, anh đừng theo gái

Theo TN (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vụng trộm