Có thai, tưởng ốm, uống bao nhiêu thuốc

Ngày 23/01/2014 20:16 PM (GMT+7)

Tôi không biết nên làm thế nào với trường hợp này vì không có kinh nghiệm. Xin chị em cho tôi lời khuyên.

Tôi và anh yêu nhau, lúc đó, chúng tôi chưa từng nghĩ sẽ đi quá giới hạn. Vì tình cảm còn mới đang chớm nở, chưa có gì là quá sâu sắc. Nhưng một lần đi uống rượu và về khuya, chúng tôi buộc phải thuê nhà nghỉ để ngủ cùng nhau. Lần đó, anh cũng đòi hỏi tôi, muốn này kia với tôi nhưng tôi nhất định không đồng ý. Và anh bảo, thế thì dùng cách khác, dùng biện pháp tránh thai là bao cao su. Bị anh thuyết phục, lại ở trong hoàn cảnh trai gái chung phòng như vậy, tôi đã hiến dâng cho anh.

Anh nói, đã dùng cách tránh thai rồi nên không có gì phải lo lắng cả. Mọi chuyện sẽ đâu vào đấy. Từ hôm đó, tôi lo lắng không yên nhưng được anh động viên, tôi cũng đã không còn phải suy nghĩ nhiều nữa. Lúc này, tôi cảm thấy lo lắng vì mình đã ràng buộc vào anh trong khi tình cảm chưa chín muồi. Tôi sợ anh sẽ vì có được tôi rồi mà phản bội nên lo lắng lắm!

Được khoảng gần tháng, tôi thấy người cứ mệt mệt, có dấu hiệu lạ. Nói với anh thì anh bảo tôi có lẽ là do lo lắng, sợ hãi quá nhiều nên thành ra vậy thôi. Tôi cũng nghĩ như vậy vì đúng là sau lần trao thân cho anh, tôi đã nghĩ ngợi nhiều, nhiều khi còn không muốn ăn cơm. May mà tôi có người chia sẻ là anh. Anh bảo, đợi công việc ổn định, mọi thứ vững hơn thì chúng tôi sẽ tiến xa hơn.

Có thai, tưởng ốm, uống bao nhiêu thuốc - 1

Lại còn có chuyện đó nữa sao. Trời ơi, cái thai đã được gần 2 tháng rồi vậy mà tôi không hề biết gì. (ảnh minh họa)

Anh luôn luôn nói như vậy, ngay cả khi anh đi tối ngày, đến một tin nhắn cũng không nhắn cho tôi. Còn tìm lý do này kia để nói là bận, không thể điện thoại cho tôi được. Thời gian đó, vì suy nghĩ chuyện của anh nữa, tôi càng mệt mỏi hơn. Đến tháng con gái cũng không có tín hiệu gì, tôi thì nghĩ là do mình sức khỏe yếu lại suy nghĩ nhiều quá nên chậm kinh. Tôi uống rất nhiều thuốc để khỏe người lại, nhưng vẫn không thấy tiến triển.

Anh thì càng ngày càng xa tôi. Được một thời gian sau, tôi thấy khó chịu trong người quá và đi khám. Bác sĩ bảo tôi có thai, tôi hốt hoảng, sợ hãi, còn nghĩ bác sĩ khám nhầm. Làm sao mà tôi có thai được. Tôi chỉ quan hệ với anh một lần và lần đó là dùng cách tránh thai an toàn, tại sao lại có chuyện đó. Tôi nói cho bác sĩ nghe thì bác sĩ bảo, có thể là trong quá trình tránh thai đã không an toàn, bao bị rách mà không biết chẳng hạn.

Lại còn có chuyện đó nữa sao. Trời ơi, cái thai đã được gần 2 tháng rồi vậy mà tôi không hề biết gì. Người yêu tôi cũng đảm bảo là không thể có. Tôi đã uống rất nhiều thuốc cảm, ốm thì bây giờ con tôi phải làm sao chứ?

Bác sĩ bảo tôi là, nếu đã uống nhiều thuốc thì có thể ảnh hưởng lớn đến thai nhi nên phải xem xét kĩ. Thực ra, phải đợi khi thai nhi lớn hơn thì siêu âm xe có dị tật gì không, nhưng nếu đợi tới lúc đó, tôi sợ mọi chuyện sẽ lộ hết. Ai cũng biết tôi có bầu thì tôi phải làm sao. Vả lại, con tôi lớn rồi mà chưa cưới, tôi biết ăn nói thế nào với gia đình, bố mẹ, bạn bè. Còn người yêu tôi, lâu nay anh đã thờ ơ với tôi rồi, giờ lại nói chuyện mang bầu, liệu anh có đón nhận hay không? Lòng tôi đau đớn vô cùng và nóng như lửa đốt. Nếu như tôi giữ lại con mà anh không cưới thì tôi phải làm sao. Với lại, con tôi liệu có bị dị tật không vì tôi đã uống quá nhiều thuốc. Nhưng bỏ con đi thì tôi không đành. Đúng là trả giá, tôi đã phải trả giá cho một lần dại dột của mình, giờ thì con tôi vạ lây. Tôi làm sao bây giờ, thực lòng tôi đau đớn lắm, chán nản lắm, tôi không còn thiết tha gì nữa.

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đâyl;

Từng định tự tử vì có bầu trước cưới

Anh làm người cũ có bầu nhưng vẫn nói yêu tôi

Đang yêu, anh cưới cô khác đã có bầu 2 tháng

Anh không kể chuyện chị ấy đã có bầu

Có bầu trước khi cưới, cả nhà anh khinh

Không có bầu, điên à mà cưới!

3 năm chưa có bầu, anh đã vội xin con của bồ

Theo K.Trang (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình