Cướp được chồng người sao tôi chẳng thấy vui?

Ngày 24/01/2015 17:56 PM (GMT+7)

Dùng nhiều cách để khiến anh yêu mình, quay lại với mình, cuối cùng tôi được như ý nguyện. Người ta nói, ‘tình cũ không rủ cũng đến’ thật chẳng sai chút nào.

Ngày đó, tôi và anh đến với nhau thật nhanh và chớp nhoáng nhưng không thể nói vì thế mà tình yêu không ngọt ngào. Chúng tôi đã có quãng thời gian vui vẻ hạnh phúc bên nhau. Yêu nhau chỉ gần 1 năm, nhưng cả hai đã trải qua rất nhiều vui buồn, có thể nói đó là quãng thời gian có đủ dư vị của tình yêu. Lúc khóc, lúc cười, lúc giận, lúc đau…

Dù chẳng cần thời gian quá dài nhưng tôi luôn cảm thấy, tình yêu anh dành cho tôi là chân thành và tôi cũng rất yêu thương anh. Thời gian đó, tôi tưởng mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất vì được anh yêu thương. Nhưng lòng người ai đoán được. Có những thứ còn lớn hơn cả tình yêu, nhất là khi anh cũng là người luôn tham vọng, luôn muốn sau này có cuộc sống giàu có.

Có lẽ, chính vì lý do đó là mà anh phản bội tôi khi có được người con gái giàu có theo đuổi. Anh thấy nói người ta gia đình giàu có, có thể lo cho anh công việc ở thành phố, thế nên anh có ý định tìm hiểu. Chẳng hiểu anh dùng mồm mép thế nào mà anh và người ta đã yêu nhau. Cô ta có vẻ rất thích anh, còn anh thì bị mê muội khi nghĩ rằng, cơ hội đã đến với mình. Anh bỏ tôi trong cay đắng, khi tôi còn chưa kịp ôn lại những kỉ niệm đẹp với anh. Ngay cả một lời van xin, anh cũng chẳng để tôi nói.

cuop duoc chong nguoi sao toi chang thay vui? - 1

Có lẽ, chính vì lý do đó là mà anh phản bội tôi khi có được người con gái giàu có theo đuổi.
(ảnh minh họa)

Bao nhiêu tháng ngày tôi đau khổ vật vã. Tôi muốn chứng minh cho anh thấy tình yêu của mình. Tôi khóc lóc với bạn bè, họ bảo tôi rằng ‘mày không xinh, không giàu bằng người ta thì chịu thua đi. Con gái phải ăn mặc đẹp, phải chỉn chu chứ như mày thì có mà chẳng trách mất người yêu cũng phải thôi’. Tức là vì tôi không xinh đẹp, không giàu có nên không giữ được người yêu?

Tôi đau khổ nhận ra, mình đã quá phí tâm sức để yêu một người. Bây giờ thì tôi thật sự hối hận. Tại sao anh ta lại lừa dối tôi, tại sao lại vì người con gái đó mà phản bội tình yêu với bao lời ước hẹn.

Tôi yêu anh như vậy mà anh lại làm cho tôi đau khổ thế này? Có phải đàn ông trên đời đều tham vàng bỏ ngãi. Nếu như vậy, tôi sẽ chọn một người đàn ông thật giàu, vì dù sao họ cũng như nhau. Sau một thời gian dài chìm đắm trong nỗi đau, tôi quyết định cải thiện bản thân mình. Tôi thay đổi bản thân, từ quần áo đến váy vóc, quần áo. Tôi điệu đà hơn, trang điểm nhẹ để làm mình nổi bật. Thật ra, tôi rất có nhan sắc, chỉ là trước giờ cứ xuề xòa, chẳng bao giờ nghiêm túc với chính bản thân.

Tôi đã nói với anh rằng, tôi sẽ lấy chồng và anh chẳng là gì trong mắt tôi. Cuối cùng, tôi được như ý khi chọn được một người chồng giàu có. Người đàn ông ấy thật sự rất yêu tôi, thương tôi. Từ khi có chồng, tôi chẳng phải vất vả làm ăn gì, mọi thứ tôi đều đạt được.

cuop duoc chong nguoi sao toi chang thay vui? - 2

Tôi đã nói với anh rằng, tôi sẽ lấy chồng và anh chẳng là gì trong mắt tôi. Cuối cùng, tôi được như ý khi chọn được một người chồng giàu có. (ảnh minh họa)

Tôi có điều kiện tốt khiến bao người ngưỡng mộ và càng ngày tôi càng xinh đẹp hơn. Tôi có thẩm mỹ mắt mũi, và vì thế, nhìn tôi thật sự rất bắt mắt. Đàn ông nhiều người còn theo đuổi tôi, nghĩ tôi là gái chưa chồng. Vẻ ngoài của tôi khiến họ hứng thú.

Và tôi đã đêm chính khuôn mặt xinh đẹp ấy để dụ dỗ anh. Tôi kể cho anh nghe về hoàn cảnh của tôi, tôi khóc lóc khi nói còn yêu anh. Thật ra, đó là kế hoạch trả thù của người con gái vì quá hận người yêu. Tôi chẳng cần biết anh sống có hạnh phúc không, tôi nhất định phải khiến anh phải ân hận vì đã bỏ rơi tôi.

Thật không thể ngờ, người đàn ông ấy vẫn tham tiền như xưa. Người vợ có gia thế tốt của anh bây giờ chẳng là gì. Thời thế đã thay đổi. Tôi trở thành cô gái có điều kiện trong mắt anh và không lâu sau, anh đã trở thành bồ của tôi.

Dùng nhiều cách để khiến anh yêu mình, quay lại với mình, cuối cùng tôi được như ý nguyện. Người ta nói, ‘tình cũ không rủ cũng đến’ thật chẳng sai chút nào. Anh đã ngã vào vòng tay tôi và chấp nhận yêu cầu của tôi. Sau gần 1 năm ngoại tình, tôi đã dụ dỗ anh ly hôn. Thật không ngờ, anh ly hôn vợ thật khi thấy tôi có thể cho anh những thứ hậu hĩnh.

cuop duoc chong nguoi sao toi chang thay vui? - 3

Chỉ là, tôi có chút buồn vì gần năm qua anh sống cô độc, chẳng biết anh thế nào, ra sao khi vợ con anh cũng chẳng cho anh đường quay về. (ảnh minh họa)

Thủ tục làm xong, anh chính thức trở thành người độc thân, khi đó, tôi mới nói với anh hoàn toàn sự thật. Anh đã phải trả giá cho hành động của mình, và trả giá cho quá khứ của anh. Bây giờ, vợ cũ cũng không cần anh nữa, anh bơ vơ một mình vì anh là gã đàn ông đáng bị coi thường.

Chỉ là, tôi có chút buồn vì gần năm qua anh sống cô độc, chẳng biết anh thế nào, ra sao khi vợ con anh cũng chẳng cho anh đường quay về. Trả thù được tình cũ rồi, sao tôi lại thấy chống chếnh như thế. Tôi không thấy vui, còn có lúc cảm thấy thương xót người đàn ông đã phản bội mình. Có phải tôi đã sai khi đẩy anh vào đường cùng, có phải tôi thật ích kỉ khi đã khơi dậy quá khứ đau thương? Thật quá là bi đát, quá đau khổ nhưng giờ không còn gì cứu vãn được nữa rồi. Có lẽ, đó là cái giá phải trả cho kẻ không chung thủy….

Theo KTrang (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Vụng trộm
Tin hay đừng bỏ lỡ