Đau xót chồng có con riêng với gái làng chơi

Ngày 20/07/2014 15:42 PM (GMT+7)

Đến giờ phút này, tôi vẫn ngỡ cuộc đời mình giống như một giấc mơ, mà không phải một giấc mơ tốt đẹp gì, chính là một cơn ác mộng.

Tôi không tin vào tai mình, vào mắt mình khi tất cả sự thật được phơi bày. Ngay cả khi chính anh thừa nhận, tôi cũng nghĩ là anh đang đùa cợt tôi.

Sau một đêm thiếp đi vì quá mệt mỏi, tôi tỉnh dậy cấu mạnh vào tay mình để biết rằng, đây chính là điều không có thật. Tôi chỉ hi vọng tất cả là cơn mộng mị, tất cả là trờ chơi do chồng tôi bày ra. Nhưng không phải, nước mắt tôi đã thấm ướt gối và chỉ có chuyện đó mới làm tôi đau đớn như vậy.

Lấy chồng đã 6 năm, có với nhau hai đứa con, một lớn, một nhỏ. Đứa nhỏ vừa mới được 9 tháng, đứa lớn được 5 tuổi, tôi tưởng gia đình mình hạnh phúc viên mãn, ai cũng bảo tôi sướng vì lấy được người chồng tốt, chăm chỉ làm ăn. Thế mà không ngờ, tôi lại phải chịu đòn roi như thế này đây.

Cách đây một tuần, có một người con gái nói là mẹ của con anh gọi điện cho tôi. Chị ta kể tất cả về những gì chị ta và anh đã trải qua. Chị ta nói, ngày anh lên Quảng Ninh làm việc, anh đã có một thời gian sống như vợ chồng với chị ta. Anh cũng biết sự xuất hiện của đứa con này. Hai người họ có 2 năm mặn nồng vì đó cũng là hai năm anh và chị ta sống cùng nhau trên đó. Đúng là chồng tôi đã đi làm hai năm ở Quảng Ninh thật, nhưng hàng tháng anh vẫn về thăm gia đình, đưa tiền cho tôi, lo cho mẹ con tôi và nói những lời ngọt ngào, quan tâm cả gia đình. Anh luôn luôn lo lắng cho con cái ở nhà. Ai ngờ đâu anh làm thế để che mắt thiên hạ.

Đau xót chồng có con riêng với gái làng chơi - 1

Chị chăm làm, nuôi con dù có khó khăn chị cũng cố gắng. Chị cũng không ngờ đến một ngày mình lại hoàn lương và sống đúng nghĩa một con người chân chính. (ảnh minh họa)

Chị ta bảo, sau khi anh chuyển về nhà công tác, anh vẫn hay liên lạc, thi thoảng cuối tuần có lấy lí do đi công tác để thăm hai mẹ con. Cũng có lần chị ta và con nhớ anh nên về tận quê để lén lút gặp anh, vậy mà tôi không hề hay biết. Tôi không hiểu được tại sao anh lại đối xử với tôi như vậy. Chị ta cũng không ngại ngần thú nhận mình từng là gái làng chơi, yêu anh và gặp anh, chị đã bỏ nghề vì anh cũng lo cho hai mẹ con chị nhiều. Và khi có đứa con, chị thật sự nghĩ cho con, không muốn con phải khổ sở vì mình, không muốn con sau này phải xấu hổ vì cái nghề không đoan chính của mẹ nó.

Chị chăm làm, nuôi con dù có khó khăn chị cũng cố gắng. Chị cũng không ngờ đến một ngày mình lại hoàn lương và sống đúng nghĩa một con người chân chính. Có thể là con đã tiếp cho chị sức mạnh. Anh ra đi, không ít lần anh cầu xin chị đừng nói gì, đừng tiết lộ điều này vì anh còn có gia đình hạnh phúc ở quê. Chị cũng đã câm nín mấy năm nay, chị không muốn làm anh tổn thương, với lại, hàng tháng anh vẫn chu cấp tiền cho hai mẹ con chị, nên chị cũng còn bớt được gánh nặng kinh tế. Nhưng mà, sau này anh bẵng đi, hoàn toàn không liên lạc gì với chị nữa. Chị có gọi anh cũng không nghe, anh phủi hoàn toàn trách nhiệm.

Và cuối cùng, chị quyết định gọi cho tôi, nói rõ ngọn ngành. Chị bảo, anh đã lừa dối tôi, lừa dối cả chị. Thú thực, chị đã không muốn có con nhưng chính anh hứa hẹn có trách nhiệm với chị vì khi đó, anh nghĩ vợ mình khó lòng sinh con trai, vì tôi vốn bị phẫu thuật, tưởng là chỉ sinh được một đứa. Nhưng rồi, tôi lại sinh được con trai, đứa con kháu khỉnh giống bố như đúc. Và rất có thể chính điều ấy đã khiến anh thay lòng, anh không muốn quan hệ với chị nữa.

Đau xót chồng có con riêng với gái làng chơi - 2

Anh bảo, anh sẽ không bao giờ phạm sai lầm nữa, anh muốn tôi tha thứ cho anh. Nếu tôi bằng lòng, anh sẽ tu chí làm ăn, yêu thương vợ con. (ảnh minh họa)

Câu chuyện về anh, người chồng bội bạc là như vậy. Anh bị chị ta vạch mặt trước bao nhiêu họ hàng. Đứa con giống anh như đúc, dù anh muốn chối cãi cũng không được nữa rồi. Anh quỳ gối van xin họ hàng, van xin bố mẹ và cả tôi tha thứ cho anh. Anh không muốn nhận đứa con đó, anh cũng van xin người đàn bà kia, anh nói rằng coi như anh cho cô ta một đứa con. Vì là cái nghề gài làng chơi, nếu không có được đứa con thì cũng khó lòng lấy chồng. Thôi thì coi như cô ấy có đứa con trai cũng là niềm an ủi.

Anh bảo, anh sẽ không bao giờ phạm sai lầm nữa, anh muốn tôi tha thứ cho anh. Nếu tôi bằng lòng, anh sẽ tu chí làm ăn, yêu thương vợ con. Còn tôi không bằng lòng, anh không biết chuyện gì sẽ xảy ra, ý là anh dọa sẽ làm chuyện dại dột. Tôi cũng lo lắng lắm vì tính anh bốc đồng. Bây giờ tôi phải làm sao đây? Hãy cho tôi lời khuyên chân thành!

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Bàng hoàng phát hiện chồng có 2 con riêng

Thương người cũ, tôi muốn nuôi con riêng của anh

Anh muốn tôi chấp nhận con riêng của anh với bồ

Tôi chấp nhận nuôi 2 con riêng của chồng

Con riêng của chồng chửi tôi lăng loàn

Vợ từng có con riêng với sếp

Theo TT (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng