Người chồng già làm việc bất kể nắng mưa chỉ để làm điều ý nghĩa này tặng vợ

Ngày 08/05/2017 19:01 PM (GMT+7)

Hạnh phúc giản đơn, đôi khi không cần những điều to tát. Không cần quà đắt tiền, hàng hiệu, chỉ cần ở bên nhau và trân trọng nhau. Đó mới là hạnh phúc thực sự.

Video thuộc bản quyền VTV

Cuộc sống giàu nghèo chênh lệch. Có những người cả đời sống thoải mái tiêu pha, thích mua gì sắm gì cũng được. Tiền với họ không quan trọng. Nhưng cũng có những người, cả đời tiết kiệm không dám mua một món đồ mình thích vì nó đắt đỏ.

Thế nhưng, để dành cho người mình yêu một bất ngờ, họ lại có thể dành cho họ một món quà mà họ vất vả dành dụm kiếm được.

Câu chuyện về người chồng trong clip quà tặng cuộc sống thật sự khiến người xem xúc động. Ông chỉ làm nghề bàn quà vặt, còn bà bán rau qua ngày, mà lần nào đi qua cửa hàng giày, ông cũng nhìn vào. Không phải ông muốn mua cho mình mà khát khao mua cho bà được đôi giày đẹp.

nguoi chong gia lam viec bat ke nang mua chi de lam dieu y nghia nay tang vo - 1

Hạnh phúc giản đơn, đôi khi không cần những điều to tát. Không cần quà đắt tiền, hàng hiệu, chỉ cần  ở bên nhau và trân trọng nhau. Đó mới là hạnh phúc thực sự.  (Ảnh chụp từ clip)

Cuối cùng, ông cũng dành được tiền để tặng bà một đôi giày khiến bà xúc động rơi nước mắt. Món quà dù không lớn cũng làm cho người vợ cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Nếu chú ý, chúng ta còn thấy hình ảnh cô nhân viên trong cửa hàng vì biết ông không có nhiều tiền, chỉ muốn mua đồi giày hơn 200 nghìn mà đã bán cho ông đôi giày hơn 5 trăm nghìn, giấu không cho ông biết.

Một hành động đẹp, một hành động đáng để chúng ta thấy rằng, con người ta có thể làm bất cứ điều gì nếu họ cảm thấy sự chân thật. Có lẽ, cô nhân viên cũng cảm động trước tấm lòng của ông dành cho bà mà muốn giúp ông, cũng coi như là gửi phần quà ý nghĩa cho người vợ của ông.

Hạnh phúc giản đơn, đôi khi không cần những điều to tát. Không cần quà đắt tiền, hàng hiệu, chỉ cần  ở bên nhau và trân trọng nhau. Đó mới là hạnh phúc thực sự.          

Theo Thanh Thảo/ Khai thác từ VTV (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện vợ chồng
Tin hay đừng bỏ lỡ