Sốc nặng vì chồng muốn chuyển giới để được làm vợ sau khi kết hôn

Ngày 31/10/2016 13:16 PM (GMT+7)

Susanna Liang, người Australia và anh chồng người Mỹ, Andrea, đã có một cuộc sống khá bình yên cho tới ngày, người chồng có một quyết định khiến vợ vô cùng sốc: chuyển giới tính.

Susanna Liang, người Australia và anh chồng người Mỹ, Andrea đã kết hôn vào năm 2010 sau 2 năm quen biết nhau qua mạng. Họ đã có một cuộc sống khá yên ổn cho tới ngày, người chồng là Andrea có một quyết định khiến vợ vô cùng sốc, anh muốn chuyển giới.

Sốc nặng vì chồng muốn chuyển giới để được làm vợ sau khi kết hôn - 1

Chồng của Liang đã nói với cô rằng, anh muốn được trở thành phụ nữ

Andrea nói với vợ ‘có thể em sẽ rất ghét anh nhưng anh muốn trở thành phụ nữ’. Sau khi nghe thổ lộ của chồng mình, Liang đã vô cùng sốc và không biết phản ứng như thế nào về lời đề nghị này. Nhưng cô đã đồng ý vì không muốn ngăn cản chuyện chồng muốn sống với giới tính thật của mình.

Liang chia sẻ với Daily mail Úc rằng: ‘Andrea  luôn có một giọng nói nhẹ nhàng, tình cảm, nhưng tôi không nghĩ, anh ấy lại muốn chuyển giới thành phụ nữ’.  Sau cùng, Liang chấp nhận quyết định của chồng và cùng anh nghiên cứu tìm hiểu về chuyện này cũng như các vấn đề về hooc-mon sinh dục.

Sốc nặng vì chồng muốn chuyển giới để được làm vợ sau khi kết hôn - 2

Họ đã cố gắng để có con nhưng không thành

Cả hai cưới nhau năm 2008, và rất mong muốn có một người con nhưng vì lượng tinh trùng của Andrea rất ít nên điều đó là vô cùng khó khăn.

Ít lâu sau, giọng nói, các cử chỉ điệu bộ của chồng Liang cũng thay đổi theo và nữ tính hơn nhiều.

Sau khi chồng chuyển giới, cả hai đã quay về Úc để sống và chuẩn bị những công việc trọng đại. Chồng cô sử dụng hoocmon nữ còn vợ Liang thì dùng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm để mong có một đứa con. Sau khi chuyển giới, các hoocmon trong cơ thể thay đổi, Andrea bắt đầu mặc quần áo nữ tính hơn, tóc cũng mặc nhiều hơn. Và điều kì diệu đã xảy ra, Liang đã có thai. Andrea cũng đã bắt đầu giống như phụ nữ, vòng 1 cũng nở nang hơn nhiều.

Sốc nặng vì chồng muốn chuyển giới để được làm vợ sau khi kết hôn - 3

Andrea đã nữ tính hơn sau khi sử dụng hooc-mon nữ

Hiện tại, họ đã có một bé trai kháu khỉnh và cả hai muốn con gọi họ là mẹ. Liang và Andrea định sau này, khi con lớn lên, họ sẽ kể cho con nghe toàn bộ câu chuyện của cha mẹ mình, hi vọng con sẽ hiểu rằng, cuộc sống này có những điều kì diệu như thế.

Họ hiện tại là một gia đình hạnh phúc, cả hai người đều không có vấn đề gì, vui vẻ bên nhau cùng cậu con trai 20 tháng tuổi. Mục tiêu của Andrea là sau 2 năm nữa, sẽ chuyển đổi giới tính hẳn sang phụ nữ thay vì dùng hoocmon nữ như bây giờ.

Sốc nặng vì chồng muốn chuyển giới để được làm vợ sau khi kết hôn - 4

Bây giờ, họ đang có một gia đình hạnh phúc và cậu con trai 20 tháng tuổi, gọi cả hai là mẹ

Andrea cảm thấy vô cùng thoải mái vì được sống thật với bản thân và giới tính của mình, còn vợ Liang cũng cảm thấy thoải mái và hạnh phúc bên gia đình và cậu con trai cưng…

TT/ Dịch từ Dailymail
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình