'Tố' chồng vô sinh để vợ tự do cặp kè

Ngày 28/10/2013 11:03 AM (GMT+7)

Vợ chồng ‘cơm không lành, canh không ngọt’, cả hai đôi co nhau suốt ngày. Từ những trận nhỏ tới những trận cãi vã lớn.

2 năm lấy nhau, chúng tôi mong mãi chưa có một đứa con. Trước áp lực của bố mẹ hai bên, chúng tôi cũng cố gắng rất nhiều, đi khám thì không có vấn đề thì, thế chúng tôi mới lấy làm lạ. Vì tại sao, cả hai vợ chồng đều bình thường mà hơn hai năm nay không thấy vợ có bầu. Tôi và vợ đã tìm hiểu nhiều thông tin trên sách báo, tăng cường các món ăn bổ dưỡng cho việc có con, nhưng mãi cũng không có kết quả. Vợ tôi thì buồn một, tôi còn buồn mười. Vì tôi vốn là con một trong gia đình, bố mẹ tôi chỉ còn mỗi  niềm hi vọng là tôi. Tôi không có con thì chắc bố mẹ tôi buồn lắm.

Tôi biết tâm lý của vợ nên rất chiều chuộng, có chuyện gì tôi cũng nhường vợ. Nhưng vợ tôi quá đáng, cứ lấy cớ không có con để gây sự. Đã thế, gia đình chúng tôi không giàu có lắm. Đi làm về mệt, lại nghĩ tới chuyện con cá mà đau lòng. Và rồi, chuyện gì tới cũng đã tới, chúng tôi cãi vã nhau, người này đổ thừa cho người kia nhưng không ai chịu nhận.

Vợ chồng ‘cơm không lành, canh không ngọt’, cả hai đôi co nhau suốt ngày. Từ những trận nhỏ giờ là những trận cãi vã lớn. Có hôm tôi phải mang chăn ra phòng khác ngủ vì không muốn nằm chung với vợ. Tôi mệt mỏi vô cùng vì những lời ca cẩm của vợ.

Tố chồng vô sinh để vợ tự do cặp kè - 1

Vợ nói, vì vợ nghĩ tôi vô sinh nên mới muốn đi ngoại tình để chứng minh rằng, nguyên nhân là do tôi. (ảnh minh họa)

Vợ còn nói, tôi chỉ biết mải mê lo cho bản thân, không nghĩ tới cảm giác của vợ. Vợ trách cả gia đình, người thân của tôi vì họ gây áp lực quá, vừa đi làm về lại còn chuyện con cái nên vợ thấy mệt. Thật sự, tôi còn mệt gấp trăm lần vợ, tôi phải có cháu đích tôn cho ông bà chứ, chỉ là tôi không nói ra và cố nhịn vợ mà thôi. Nhưng vợ không biết điều.

Thế rồi vợ chồng chán nản, mâu thuẫn ngày càng nhiều hơn lại thêm gánh nặng kinh tế gia đình. Vợ chỉ nghĩ tới chuyện giàu có, vợ hi vọng có thể kiếm được nhiều tiền, được như bạn, như bè rồi tính chuyện con cái sau. Tôi thì không cần thế, tôi chẳng mong muốn phải quá giàu có làm gì. Tôi mệt mỏi vì vợ quá, cảm thấy chán nản vô cùng.

Vợ chồng chán nhau tình cảm nhạt phai, chuyện con cái vừa không có, chúng tôi cũng chẳng nghĩ đến nữa, vì mâu thuẫn khiến vợ chồng lâu ngày không chung chăn gối. Vợ đi ngoại tình. Tôi được một người bạn mách rằng vợ tôi ngoại tình với ông sếp trong cơ quan cô ấy. Nếu là trước đây, tôi sẽ không tin vợ làm vậy, nhưng giờ thì đích thị là như vậy rồi. Muốn chứng thực chuyện này, tôi đã theo dõi vợ vài ngày, và buổi trưa nào cũng thấy vợ khi thì đi ăn tình tứ với ông sếp ấy, khi thì đi nhà nghỉ. Còn  chuyện gì tồi tệ hơn vợ có thể làm nữa.

Tố chồng vô sinh để vợ tự do cặp kè - 2

Giờ thì vợ càng chán tôi, tôi cũng vậy, vợ đi tối ngày, không còn biết tới chuyện vợ chồng nữa. (Ảnh minh họa)

Tôi nói thẳng với vợ chuyện này, bắt vợ phải tự bỏ và lựa chọn gia đình với bồ. Vợ nói, vì vợ nghĩ tôi vô sinh nên mới muốn đi ngoại tình để chứng minh rằng, nguyên nhân là do tôi. Vợ muốn có con nhưng tôi không thể có, chỉ còn cách này nữa thôi. Tôi quá thất vọng về vợ, thế mà vợ luôn nói, con cái không lo, quan trọng là kiếm tiền, làm ăn kinh tế trước. Giờ thì vợ đi ngoại tình vì ham tiền. Chuyện vợ ngoại tình dần tới tai bố mẹ tôi và hàng xóm, tôi cũng không phải là người nói ra, có thể bạn bè của vợ biết, họ truyền tai nhau. Nhưng hình như vợ nghĩ tôi nói.

Và thế là không hiểu, thông tin từ đâu mà sau đó, tôi đi chơi, gặp bạn bè và hàng xóm, họ đều nói tôi vô sinh. Thế nên, vợ tôi mới đổ đốn ra và đi ngoại tình, chứ không phải cô ấy vốn là người đàn ba lăng loàn. Tôi thất vọng vô cùng. Điều tiếng ngoại tình của vợ giờ bị che lấp bởi chuyện ngoại tình của tôi. Tôi quá thất vọng vì vợ, chưa biết nguyên nhân do ai, vợ cũng không hề có bầu, thế mà vợ lại đổ cho tôi tội vô sinh…

Giờ thì vợ càng chán tôi, tôi cũng vậy, vợ đi tối ngày, không còn biết tới chuyện vợ chồng nữa. Điều lạ là tôi viết đơn ly dị thì vợ không kí, vợ bảo không muốn chia tay, không muốn bỏ chồng nhưng chắc chắn, chuyện ngoại tình thì vợ vẫn duy trì. Tôi thực sự hết thuốc chữa với người vợ này, tôi phải làm sao bây giờ. Tôi chán lắm rồi.

Con cái thì không có, giờ tôi có nên tiếp tục sống với người vợ như thế này hay bỏ để lấy vợ khác và sinh con?  Như thế liệu có quá thất đức hay không?

Hạnh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng