Hoảng vì nước tiểu của con đổi màu

Ngày 10/07/2014 09:17 AM (GMT+7)

Sáng nay em thấy nước tiểu của Bơ có màu đỏ, phần đầu dương vật giống như bị sưng lên vậy.

Các mẹ ơi, em đang lo lắng quá. Mấy hôm nay Bơ nhà em bị sốt (nhẹ thôi) nhưng cứ nôn trớ suốt. Vì con không nóng lắm nên em chưa cho uống thuốc gì cả, cứ nghĩ 1 - 2 hôm con sẽ tự cắt sốt. Thế mà hôm nay là ngày thứ 4 rồi con vẫn trong tình trạng như vậy, đã thế sáng bé đi tè em con phát hiện thấy nước tiểu của con có màu đo đỏ nữa chứ. Em sợ quá, chẳng biết con có gặp vấn đề gì không.

Bình thường nước tiểu của Bơ rất trong và có màu vàng nhẹ. Thế mà đột nhiên lại thay đổi như vậy, em không biết là nguyên nhân vì sao nữa. Em chưa hề cho bé uống thuốc men gì, ăn uống cũng vẫn là những món quen thuộc như mọi ngày chứ không có gì đặc biệt. Chỉ là con hơi nóng đầu nên ăn ít hơn 1 chút thôi. Vừa rồi em kiểm tra thì thấy đầu dương vật con hơi phồng lên như bị sưng vậy. Em hoang mang quá! Không biết là do ăn uống hay liệu Bơ có bị viêm nhiễm gì không các mẹ nhỉ? Nếu thế thì nguyên nhân khiến con sốt với nôn trớ liệu có phải là do "cậu bé" của con bị sưng không?

Giờ đầu óc em cứ luẩn quẩn quá, lần đầu có con nên kinh nghiệm gì cũng thấy thiếu các mẹ ạ. Em cũng muốn bế con đi viện khám cho chắc nhưng vì công việc rất khó để nghỉ, nên chưa đưa con đi được. Mẹ nào biết về vấn đề này thì chỉ cho em một chút nhé, liệu con có trầm trọng đến mức phải đi viện không, hay để bé ở nhà điều trị bằng thuốc được ạ? Em cảm ơn các mẹ rất nhiều.

Theo Thắc mắc của mẹ bé Bơ (haihanguyen._@...) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tư vấn sức khỏe trẻ em