Trấn Thành rơi nước mắt vì 2 người bạn thân

Ngày 14/05/2018 11:15 AM (GMT+7)

Tại chương trình Phiên Tòa Tình Yêu tập 5, Trấn Thành không cầm được nước mắt trước 2 người bạn thân Anh Đức và La Thành.

Tối 13/5, show truyền hình Phiên tòa tình yêu tập 5 đã lên sóng và mang đến nhiều cảm xúc bất ngờ cho khán giả. Đặc biệt, đây là phiên tòa khó xử với Trấn Thành khi 2 người bạn thân của anh là diễn viên Anh Đức và diễn viên La Thành tố nhau.

Trấn Thành rơi nước mắt vì 2 người bạn thân - 1

Trấn Thành trong "phiên tòa" khi 2 người bạn thân tố nhau, 1 trong 2 người là diễn viên La Thành (bên cạnh).

Trấn Thành rơi nước mắt vì 2 người bạn thân - 2

Diễn viên Anh Đức cho rằng người bạn cùng phòng - La Thành làm đảo lộn cuộc sống của anh.

Anh Đức "khởi kiện" người bạn cùng phòng - La Thành vì tội “quấy rối” làm đảo lộn cuộc sống của anh. Nam diễn viên còn kể trước mặt mọi người những thói quen, hành động “không giống ai” của người bạn cùng nhà. Lời tố cáo này còn được Việt Hương xác nhận bằng sự việc nữ danh hài đã từng tận mắt chứng kiến thói quen “ăn hàm hồ, ăn hồ đồ” của La Thành, khiến cả đoàn ái ngại không ai dám ăn chung. Sau đó, anh chàng còn tỉnh bơ xin bịch mang hết đồ ăn về...

Clip Việt Hương kể về thói "ăn hàm hồ" của diễn viên La Thành.

Tại phiên tòa còn có sự xuất hiện của một nhân chứng, đó là Hoàng Phi - bạn thân của cả La Thành và Anh Đức. Tuy nhiên Hoàng Phi liên kết với La Thành khiến cho Anh Đức bị "vùi dập hội đồng" cùng sự giúp sức đắc lực của Trấn Thành liên tiếp đẩy Anh Đức vào thế bí.

Trong khi Trấn Thành nghi ngờ Anh Đức không phải "trai thẳng", dù biết những tật xấu của La Thành nhưng vẫn ở chung phòng, ngủ chung giường, thì Hoàng Phi khiến phiên tòa bật cười với kết luận: “Đức là 1 người đàn ông. Tôi biết rõ điều đó khi Đức ôm tôi ngủ”. Anh Đức dù “tuyệt vọng” nhưng vẫn tiếp tục thốt lên: “2 người này luôn luôn kết hợp lại với nhau làm hại tôi”.

Trấn Thành rơi nước mắt vì 2 người bạn thân - 3

Hoàng Phi làm nhân chứng trong phiên tòa của 2 người bạn.

Trấn Thành rơi nước mắt vì 2 người bạn thân - 4

Anh Đức cho rằng hội bạn này luôn kết hợp nhau để hại mình.

Bất bình là vậy nhưng Anh Đức cũng khiến mọi người trầm ngâm khi thổ lộ mục đích khởi kiện hôm nay là bởi anh muốn mượn phiên tòa để giúp La Thành nhìn nhận sâu sắc hơn một chuyện: “Tôi muốn Thành hiểu tính giỡn nhây với bạn bè thì được nhưng với người thân duy nhất là mẹ mình, thì Thành phải thay đổi để không làm khổ mẹ. Sự thật là mẹ Thành buồn phiền vì Thành rất nhiều. Nhưng mỗi khi tôi ngồi xuống nói chuyện nghiêm túc, Thành lại giỡn, chỉ mong Thành hiểu...”.

Trấn Thành rơi nước mắt vì 2 người bạn thân - 5

Anh Đức thật lòng mong La Thành thay đổi, đừng làm mẹ khổ nữa.

Lời nói chân thành này của Anh Đức khiến La Thành dù dành chiến thắng chung cuộc nhưng bất ngờ lên tiếng: “Tôi không xứng đáng với kết quả này. Tôi đã sống vô tình quá nhiều. Tôi cứ nghĩ cách sống mình đúng… Tôi muốn giành chiến thắng này lại cho Đức”.

Clip Trấn Thành nước mắt lã chã vì 2 người bạn thân.

Trước 2 người bạn thân, Trấn Thành nước mắt chảy dài: “Hôm nay La Thành thắng là đúng bởi Thành không làm đảo lộn cuộc sống của Đức. Nhưng cái Anh Đức thắng được ở đây là cái nhân tâm, là sự thức tỉnh, khi được nghiêm túc nói với bạn mình: Bạn ơi, bạn phải thay đổi! Chiến thắng đó quan trọng hơn rất nhiều. Và nếu sau hôm nay La Thành thay đổi, anh sẽ thắng trọn vẹn”.

Trấn Thành rơi nước mắt vì 2 người bạn thân - 6

Trấn Thành rơi nước mắt vì 2 người bạn thân - 8

Trấn Thành không kìm được cảm xúc trước tình bạn của 2 nam diễn viên.

Trấn Thành rơi nước mắt vì 2 người bạn thân - 10

Trấn Thành rơi nước mắt vì 2 người bạn thân - 11

Ông xã Hari Won và hội bạn thân cùng khóc ngay trên sóng truyền hình.

Phiên tòa tình yêu tập 5 khép lại trong những xúc động của tình bạn giữa Anh Đức - La Thành - Trấn Thành. Tập tiếp theo của chương trình lại chứng kiến vấn đề giữa 2 người bạn nổi tiếng thân thiết của showbiz Việt: Cao Thái Hà và Vũ Ngọc Ánh. Show lên sóng lúc 20h Chủ Nhật - 20/05, trên cả 2 kênh HTV2 và Giải Trí TV.

Thái độ tội nghiệp của Trấn Thành khi lại một lần nữa bị nhắc cái tên Tiến Đạt trước mặt
Trấn Thành đã cứng họng khi thí sinh Người Bí Ẩn nhắc đến tên Tiến Đạt, còn Hoài Linh khoái chí cười ha hả.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phiên tòa tình yêu